Những vị trí nốt ruồi không tốt trên cơ thể

Nốt ruồi theo như nhiều người truyền tai nhau có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của một người nào đó. Có những nốt ruồi được coi là đem lại sự may mắn, công danh, tiền bạc cho bạn, nhưng cũng có nốt ruồi mang đến những điềm xấu.Theo như những gì mà dân gian để lại, việc xem boi not ruoi sẽ giúp bạn biết được phần nào về cuộc đời. Đối với nốt ruồi xấu, nếu xóa đi không biết có thể thay đổi được vận mệnh hay không nhưng con người vẫn cứ truyền tai nhau là nên xóa đi.

Vị trí nốt ruồi không tốt trên cơ thể dưới đây sẽ cho bạn biết. Và xóa hay không là ở bạn nhé.

Trên mũi, cánh mũi:

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

Cổ họng:Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen:

Trên mặt tình cảm sẽ không thuận lợi, nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.

Đuôi mắt:Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

Trên xương đòn:


Vị trí nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu nhiều điều

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

Trên ngực:

Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.