Đôi môi nam giới tiết lộ tính cách của họ

Nam giới có đôi môi đầy đặn hay mỏng một tẹo sẽ có tính cách như thế nào? Cùng thanhlamfc.com khám phá các chàng qua đôi môi của họ nhé.


Xem thêm:

Những đức tính của phụ nữ khiến đàn ông mơ ước


3 tính cách đặc trưng của đàn ông khi yêu

Đôi môi nam giới tiết lộ tính cách của họ như thế nào?

1. Anh ấy có đôi môi đầy đặn

Điều này mách bảo: Những anh chàng sở hữu cặp môi đầy đặn thường ham hiểu biết vì thế kiến thức và vốn sống khá phong phú. Bổ sung thêm cái khoản tính tình “thẳng tưng” nữa chứ. Anh ấy có thể nhận xét rất “hồn nhiên” về cái eo đang có xu hướng phình lên của bạn, hay chiếc áo bạn đang mặc “sao chẳng đẹp tẹo nào”? Cũng vì quá thẳng thắn nên nhiều khi người ta dễ làm mất lòng bạn lắm, đúng không?

Tip cầm cưa: Muốn có một chỗ đứng trong lòng anh ấy thì trước tiên bạn phải nạp cho mình thật nhiều kiến thức vào đã. Đừng có để đầu óc trống rỗng quá, đến khi người ta nói thì mình lại “ù ù cạc cạc” không hiểu gì cả! Một người ham hiểu biết và có một kho kiến thức như anh ý sẽ rất dễ chán ngán một cô nàng dù xinh nhưng “đầu thì to nhưng óc bằng quả… nho” đấy. Hic!

Tính anh ấy thẳng thắn nên nếu bạn suy nghĩ, băn khoăn điều gì thì cứ nói thẳng nhé, vì anh ấy không thích chơi trò “đuổi hình bắt chữ” đâu. Hơn nữa việc “chơi bài ngửa” sẽ giúp cho mọi thứ rõ ràng và hai người dễ hiểu nhau hơn thay vì cứ phải đoán già đoán non, đúng không?


2. Môi anh ấy hơi mỏng một tẹo

Điều này chứng tỏ: Anh ấy là một boy nhút nhát, sống chừng mực và kín đáo. Nhưng đó chỉ là với những người mới quen, còn với những người thân thiết thì chàng ta lại khá “dẻo mỏ”, biết cách nói những lời có cánh khiến người khác vui. Ưu điểm lớn của anh ấy là sự chân thành và tính lương thiện. Anh ấy đã yêu là cực kì chung thuỷ đấy.

Tip cầm cưa: Hãy đối xử thật rõ ràng với những cái đuôi đang bám theo bạn trước đã. Nếu như bạn không thích họ thì đừng cho họ cơ hội được đến gần bạn. Điều này chỉ tổ cản đường bạn đến với Mr “môi mỏng” mà thôi. Vì anh ta sẽ dễ “nhầm nhọt” rằng “bạn là một cô gái lăng nhăng”, như thế thì mất điểm thê thảm rồi còn gì?


3. Môi anh ấy trên mỏng dưới dầy thì sao

Điều này cho biết: Anh ấy là người dễ xúc động, khó kiềm chế cảm xúc, vui tính và hay cười.

Tip cầm cưa: Một người dễ xúc động và khó kiềm chế cảm xúc thì sẽ dễ bị “đổ” nếu được ai đó quan tâm, chăm sóc kĩ lưỡng đấy. Nếu không muốn bị người khác “giăng lưới” bắt mất thì hãy nhanh nhanh “bày binh bố trận” “cưa” người ta đi. Vũ khí của bạn là sự quan tâm, óc hài hước. Đôi khi chỉ cần một cái sms nhắc đi ngủ đúng giờ, ăn uống đúng bữa hay một câu chuyện cười lúc nửa đêm khi anh ấy đang mệt nhoài với đống công việc cũng có thể “hạ gục” anh ấy đấy

Sưu tầm
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.