Phải làm cách nào để trả thù người yêu bội bạc?

Bây giờ tôi chỉ buồn rằng 2 bên gia đình đã nghĩ rằng chúng tôi sắp sửa có kết cục tốt đẹp cho mối tình 5 năm. Nhưng ai hiểu được chữ 'ngờ'. Tôi phải làm cách nào để trả thù người yêu bội bạc bây giờ?Phải làm cách nào để trả thù người yêu bội bạc?

Tôi có yêu 1 người tính đến nay cũng đã 5 năm rồi. Hai gia đình đã có ý định cưới hỏi. Mẹ anh đã giới thiệu tôi với họ hàng rồi. Trước đây 2 đứa yêu nhau lắm. Cho đến hôm qua anh ta vẫn nhắn tin ngọt ngào với tôi. Nhưng cho đến hôm nay thì đã lộ hết bộ mặt thật ra rồi. 

Cách đây 5 tháng anh ta phải chuyển công tác đi cách chỗ tôi khoảng 30 km và ở trọ ở đó luôn. Công việc của anh ta là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Tôi cũng đã tin tưởng anh ta đến mức tuyệt đối rằng không bao giờ có chuyện anh ta lăng nhăng (mẹ anh ta đã từng lăng nhăng và phải ly hôn chồng, gia đình tan nát, anh ta hận lắm). 

Nên tôi cũng kệ không kiểm tra gì hết. Tôi kinh tế cũng chưa có gì nhiều, chưa có xe và cũng không có nhiều thời gian rảnh để đi thăm anh ta. Và tôi nghĩ rằng anh đã hận vì gia đình anh tan nát như vậy thì anh sẽ rút kinh nghiệm cho cuộc đời của mình. Nhưng không...Tôi bây giờ đã sụp đổ niềm tin hoàn toàn. Hôm nay anh ta lên đón tôi về nhà. Lúc anh ta không để ý tôi đã lấy điện thoại và kiểm tra nào ai ngờ trong điện thoại anh ta có 1 số mà anh ta lưu là Đồ Ngốc, kèm theo đó là 1 loạt các cuộc gọi đi gần đây. 

Tôi cũng chưa kiểm tra xem người đó là ai nhưng linh cảm của tôi cho rằng đã có vấn đề gì không hay xảy ra. Tôi bắt đầu xem tiếp thì đó là 1 tin nhắn với anh đồng nghiệp có nội dung thế này: 'Tớ xin lỗi cậu. Cảm ơn cậu đã coi tớ là đồng nghiệp. L là 1 người con gái rất tốt, cậu thật may mắn vì đã đến trước tớ, cậu hãy giữ chặt lấy cô ấy nếu như không muốn tớ cướp khỏi tay cậu'. 

Đọc xong mà tôi đau không tả xiết, và tôi biết rằng người yêu anh đồng nghiệp kia cũng làm cùng chỗ với người yêu tôi. Tôi đoán người bạn đồng nghiệp và cô gái tên L là 1 cặp. 

Sau khi đọc xong tôi có hỏi nhưng anh ta không trả lời. Tôi cũng mặc kệ vì đang chưa biết giải quyết sao thì về tới nhà anh ta nhắn 1 tin như thế này cho tôi: 'Cũng đã đến lúc em nên biết mọi chuyện rồi. Em có muốn biết tất cả không?'.

Và tôi đã hẹn anh ta sẽ nói chuyện sau, tôi rất uất hận, có lẽ anh ta sẽ nói lời chia tay tôi. Giờ tôi phải làm sao để trả thù anh ta. Niềm tin trong tôi sụp đổ, tình yêu dường như cũng không còn, không không thể nào khóc được nữa. Xin mọi người hãy cho tôi hướng giải quyết.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự tình yêu, tâm sự thầm kín hãy gởi về email: Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý của độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.