Phân vân khi người yêu cũ bỏ vợ và muốn quay lại

Tôi là một người phụ nữ đã có chồng, có 1 con trai nhỏ. Hiện giờ, tôi đang rất bối rối trong chuyện tình cảm. Tôi muốn được tâm sự chuyện của tôi và mong nhận được sự góp ý của các bạn.


Xem thêm:

Người yêu cũ muốn bỏ vợ để đến với tôi


Bầu 8 tháng chồng vẫn đi chơi với người yêu cũ

Trước khi lấy chồng, tôi có một mối tình rất sâu đậm với người yêu cũ. Anh ấy và tôi đều rất thương yêu nhau, chúng tôi quấn quýt với nhau được hơn 2 năm thì anh ấy phải vào trong Nam làm việc. Khoảng cách địa lý đã làm chúng tôi không giữ được tình yêu của mình, vì vậy, chúng tôi chia tay trong sự tiếc nuối nhưng cũng đầy nhẹ nhàng.

Sau đó, tôi biết anh đã lấy vợ trong miền Nam, còn tôi thì cũng gặp chồng bây giờ và đi đến hôn nhân với anh.

Dạo gần đây, tôi và chồng có nhiều lục đục, rất hay cãi nhau và đã có lúc đòi ly hôn. Chúng tôi vẫn đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này vì cũng chưa được bao lâu và cả chồng và tôi đều cảm thấy có thể tiết chế lại bản thân để giữ gìn hạnh phúc.

Chuyện này chắc chẳng làm tôi bận tâm nhiều nếu như anh người yêu cũ không liên lạc lại với tôi. Nhưng trớ trêu thay, sau hơn 1 năm vắng bóng về mọi mặt cả gặp trực tiếp, điện thoại hay nhắn tin gì cũng không có thì mấy ngày vừa qua, anh đã chủ động liên lạc với tôi.


Anh tâm sự với tôi chuyện anh lấy vợ ở nơi xa nhưng vẫn chưa có con, vì cơ địa của vợ anh ấy. Hai người họ đã chạy chữa rất nhiều nơi nhưng khôn hề có kết quả khả quan. Và sau những sự áp lực của gia đình anh ấy (anh là con một, cha mẹ rất hà khắc và mong cháu), anh và vợ đã chia tay nhau.

Giờ anh đã rời xa vợ và về lại quê tôi sống. Anh chia sẻ với tôi rất nhiều, anh nói muốn mang lại hạnh phúc cho tôi. Tôi cũng kể với anh chuyện lục đục tình cảm của vợ chồng tôi, nên anh càng muốn có tôi, anh nói xót thương cho tôi và thực sự muốn bù đắp, muốn lấy tôi làm vợ.

Rồi sau nhiều lần trò chuyện, cảm xúc của tôi về mối tình với người yêu cũ cứ thế ùa về, những ngày này tôi thực sự nhớ anh ấy, anh thì lại luôn động viên tôi rất nhiều. Anh nói nếu tôi và chồng tôi không thể tiếp tục thì anh sẽ cưới tôi.

Bây giờ tôi đang rất phân vân, chồng tôi hiện tại thì giảm sự quan tâm với tôi hẳn, anh trở nên lầm lỳ hơn, ít để ý đến cảm xúc của tôi, tôi sợ rằng chúng tôi không giữ được cuộc hôn nhân này.

Cho đến bây giờ, người yêu cũ đã hẹn gặp tôi rất nhiều lần nhưng tôi chưa đủ can đảm, tôi sợ sẽ ngã vào vòng tay anh ấy thực sự. Người yêu cũ muốn quay lại, tôi nên làm thế nào?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ

Các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hãy gởi đến email Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.