Sai lầm của phụ nữ khiến chồng chán 'yêu'

Trong chuyện phòng the, có đôi lúc chị em phụ nữ mắc những lỗi nhỏ cho dù không cố tình hoặc không nghĩ nó nghiêm trọng nhưng lại có thể khiến chồng trở nên chán 'yêu' bạn hơn.


Xem thêm:

Công thức tính tần suất quan hệ theo độ tuổi


Bí mật chuyện phòng the chị em cần biết

Tất nhiên rồi, ai cũng muốn tình cảm vợ chồng sâu đậm, yêu thương nhau và đặc biệt là hòa hợp trong chuyện ấy. Do vậy, chị em cũng cần nắm những kiến thức cơ bản trong quan hệ vợ chồng để chuyện phòng the không trở nên nhạt nhẽo.

Dưới đây là một vài sai lầm của phụ nữ trong chuyện phòng the khiến chồng chán 'yêu' theo thời gian. Hãy tham khảo ngay và nếu bạn có mắc lỗi thì hãy sửa chữa nhé.

1. Không chủ động với chồng:

Bây giờ là thời hiện đại rồi, bạn hoàn toàn có thể chủ động với chồng nếu muốn quan hệ tình dục. Đàn ông là người làm chủ cuộc yêu nhưng đôi khi bạn cũng nên gợi ý, chủ động khi chồng không ngờ tới. 

Điều này thực sự như là một gia vị cho tình yêu của vợ chồng bạn thêm thăng hoa cảm xúc đấy. Nhiều đàn ông nghĩ rằng họ cứ phải chủ động trong chuyện chăn gối, lâu dần họ có cảm giác chán vì không có một sự mới mẻ nào cả. Lưu ý điều này và thay đổi suy nghĩ nhé phụ nữ.

2. Phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng:


Trong tình dục, đôi khi những hành động mới, ý tưởng mới, tư thế quan hệ mới sẽ giúp cả 2 thêm hưng phấn. Đàn ông thì luôn đi kiếm tìm những cái mới và khi anh ta biết, anh ta sẽ muốn 2 người thử cảm giác đó xem sao.

Nhiều phụ nữ trong trường hợp này đã cáu gắt, la mắng chồng là hư đốn sau đó thì khó chịu và cả 2 đều mất hứng. Đừng như vậy nhé, nếu như nó phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể cùng anh ấy thực hiện. Những điều mới lạ cũng sẽ giúp 2 bạn thêm yêu thương nhau hơn. Những bà vợ cằn nhằn hay phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng lâu dần sẽ làm chồng chán ngán.

3. Không nói cho chồng biết cảm xúc của mình:

Sai lầm của phụ nữ trong chuyện phòng the là không cho chồng biết cảm giác của mình lúc đó. Bạn thích tư thế nào, bạn thích được chồng làm cho điều gì hay không thích điều gì thì hãy chia sẻ thẳng thắn với chồng để anh ấy có thể thay đổi, giúp 2 bạn hòa hợp hơn.

Đừng nghĩ rằng nói ra sẽ rất ngại, anh ấy là chồng bạn mà, có gì mà phải ngại ngùng đúng không? Không phải người đàn ông nào cũng có kỹ năng phòng the tốt đâu nhé.

4. Tự ti về khuyết điểm trên thân thể:


Đúng là nếu bạn quá mập, nhiều mỡ hay số đo các vòng quá tồi tệ thì bạn hoàn toàn có thể cảm thấy chán ngán, nhưng đừng đưa nó vào làm chủ đề khi 2 người đang ân ái. Những lúc quan hệ vợ chồng, bạn hãy đam mê hơn trong việc làm thế nào để cả 2 được thăng hoa chứ đừng than vãn làm gì cả.

Đàn ông muốn vợ mình loại bỏ ra khỏi đầu những mối bận tâm vớ vẩn về ngoại hình, vật chất mà dành thời gian tận hưởng chuyện ấy trọn vẹn hơn. Thực tế, khi “yêu” đàn ông chẳng mấy bận tâm tới vòng em, thân hình “màu mỡ” của bạn nếu như trước họ bạn tự tin, chủ động, quyến rũ và đang cùng thăng hoa với anh ấy trong cảm xúc. Đàn ông bị thu hút nhiều hơn với những người phụ nữ cuồng nhiệt, có sức khỏe tốt, khả năng sinh sản cao, quan tâm tới anh ấy, có năng lượng trong “chuyện ấy”, chứ không phải là vòng eo, vòng hông, gương mặt…

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.