Sự khác nhau giữa chàng trai và đàn ông

Chàng trai và đàn ông đều là phái mạnh, nhưng họ có những tính cách và suy nghĩ khác biệt nhau. Cùng thanhlamfc.com tìm hiểu nhé!


Sự khác nhau giữa chàng trai và đàn ông

Chàng trai yêu như đùa. Còn người đàn ông thì không dám đùa với tình yêu.

Chàng trai khi vui thường quên về nhà còn người đàn ông dù có vui mấy cũng nhớ về nhà.

Ước mơ của chàng trai là có một chỗ làm tử tế còn ước mơ của người đàn ông là sự trưởng thành của con cái trong căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Chàng trai có ít tiền hơn người đàn ông nhưng tiêu pha rộng rãi hơn người đàn ông.

Chàng trai hay lãng phí thời gian, tiền bạc và hạnh phúc còn người đàn ông biết quý thì giờ, từng đồng bạc và mỗi niềm hạnh phúc nho nhỏ.


Người đàn ông nghĩ nhiều, nói ít còn chàng trai nghĩ ít, nói nhiều.Chàng trai nhiều ước mơ và cũng lắm thất vọng. Song mọi nỗi buồn đối với chàng trai đều qua mau như mưa bóng mây. Người đàn ông ít ước mơ hơn do đó cũng ít thất vọng hơn. Song mỗi lần thất vọng, nỗi buồn âm ỉ mãi, ngấm rất sâu, khắc cả lên vầng trán, trên mái đầu.

Chàng trai ít thành công hơn người đàn ông nhưng lại có nhiều niềm tự hào hơn người đàn ông.

Các cô gái yêu các chàng trai và tin cậy những người đàn ông.

Không ai sinh ra đã là người đàn ông, cũng không ai mãi mãi là chàng trai.

Những người đàn ông hay xét nét các chàng trai, ít tin họ, ít hài lòng về họ nhưng nếu có phép màu làm cho những người đàn ông được làm chàng trai một lần nữa thì họ không bao giờ từ chối.

Sưu tầm
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.