Tại sao lấy nhau rồi 'chuyện ấy' không còn thiết tha nữa?

Đối với cặp yêu nhau nào thì 'chuyện ấy' cũng đều mang đến cho họ sự thú vị, đam mê của tuổi trẻ. Thực tế cho thấy rằng, việc quan hệ trước hôn nhân trong thời buổi hiện nay không còn là hiếm nữa. 


Chuyện ấy cháy bỏng khi chưa cưới...

Rất nhiều cặp chia sẻ rằng họ đã từng 'ăn cơm trước kẻng' và cảm thấy rất thích thú. Nhưng ngược lại, khi đã đến được với nhau, đã là vợ chồng của nhau thì 'chuyện ấy' trở nên mờ nhạt, có đôi lúc chỉ là thực hiện nghĩa vụ vợ chồng với nhau mà thôi.

Tại sao lấy nhau rồi 'chuyện ấy' không còn thú vị nữa? Có thể nói, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và nếu, không biết cách cứu vãn thì có thể sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng, không còn thắm thiết vì tình yêu, tình dục với nhau nữa mà chỉ vì 'buộc' phải thực hiện mà thôi.

Cháy bỏng khi chưa cưới...Chuyện phòng the của các cặp đôi đúng là có những điều thật khó nói. Hầu hết sự đam mê của tuổi trẻ đều nằm hết ở đây. Khi yêu, các cặp tình nhân lúc nào cũng trong trạng thái ham muốn, đê mê, hạnh phúc và rất hào hứng trong việc quan hệ tình dục.

Có thể nói, quan hệ tình dục trước hôn nhân mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho cả đôi bên. Không ít người đã chia sẻ rằng họ rất hứng thú khi làm chuyện ấy một cách vụng trộm, lén lút mặc dù luôn trong cảm giác sợ có bầu trước.

Tình dục thời điểm chưa cưới thật nhiều màu sắc, thật nhiều cảm xúc và chuyện ấy cũng vô cùng mãnh liệt. Thế nhưng, khi đã có được nhau thực sự, đã là vợ chồng của nhau thì lại ngược lại...

...chỉ như nghĩa vụ khi là vợ chồng:Tất nhiên, đây không phải là trường hợp của tất cả các cặp vợ chồng nhé, chúng tôi chỉ lấy ví dụ một số cặp mà thôi. Nhưng dám đảm bảo, đây là tình trạng không phải không có.

Cùng là 2 người, cùng rất đam mê, cuồng nhiệt thuở còn yêu, đến khi cưới về dù chưa được 1 năm nhưng họ đã có cảm giác chán trong chuyện phòng the. Tình trạng chung đó là: cả 2 người đều không còn nhiều hứng thú, nhanh mệt, chồng thì nhanh xuất tinh, vợ thì khô hạn...

Thực sự đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Họ tuy rằng ngại ngùng chia sẻ nhưng vẫn đôi lúc phải nói ra điều này. Và nếu có thể, chị em phụ nữ nên tìm cách để cải thiện chuyện phòng the của mình sau khi đã cưới chồng nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.