Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu?

Vì chuyện không ra máu khi quan hệ lần đầu với bạn trai hay chồng mà rất nhiều phụ nữ đã chịu những sự dè bỉu, chì chiết, nặng lời thậm tệ...Tôi năm nay 24 tuổi, đã chia tay mối tình đầu cách đây 3 năm. Thời đó, chúng tôi yêu nhau rất trong sáng và không có điều gì đi quá giới hạn. Anh rất thương yêu tôi nhưng vì gia đình tôi không chấp nhận anh do anh là người bên đạo Thiên Chúa.

Không chịu được áp lực đồng thời, biết gia đình tôi không chấp nhận cho 2 đứa quen nhau nên cha mẹ anh cũng không muốn anh qua lại với tôi nữa. Chuyện của tôi và anh rơi vào quên lãng sau thời gian dài và dang dở thật trong sáng.

Cho đến cách đây 9 tháng, tôi quen người yêu hiện tại của tôi. Cách đây 1 tháng, chúng tôi đã có quan hệ tình dục, đây là lần đầu tiên của tôi. Tôi cũng rất yêu anh và chúng tôi đã dự định đi đến kết hôn.

Thế nhưng, đời không như là mơ. Lần đầu tiên của tôi không hề ra máu trinh tiết như nhiều người đã nói mặc dù tôi rất đau và 2 chúng tôi cũng làm mãi mới được.

Xong anh có kiểm tra, không thấy máu, tôi thấy anh thoáng buồn và có hỏi tôi 'sao không ra máu hả em?'. Tôi như đứng hình vì thực sự không biết điều này là vì sao, nhưng chắc chắn tôi dành cho anh là lần đầu tiên.


Tôi đang rất hoang mang và đau đớn vì anh tỏ thái độ lạnh nhạt (Minh họa)

Sau hôm đó về, anh có nhắn tin cho tôi và hỏi: 'Em đã từng với ai trước anh rồi hả?'. Thực sự đau đớn và nghẹn ngào khi đọc được dòng tin nhắn này. Tôi không ngờ rằng anh lại là người gia trưởng như vậy. Tôi đang rất chán nản và đau đớn tột cùng, tôi cũng đã giải thích rằng đó là lần đầu tiên của tôi nhưng dường như anh không quan tâm.

Đã sau 1 tháng cái lần đầu tiên của tôi, anh giảm dần những cuộc gọi, nhắn tin hay gặp mặt tôi. Thêm vào đó, thái độ của anh rất lạnh nhạt.

Tôi rất yêu anh, tôi phải làm sao? Có phải tôi bị sao, hay lý do gì khiến tôi quan hệ lần đầu không ra máu. Tôi bây giờ rất hoang mang và sợ mất anh...

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự chuyện thầm kín hãy gởi về Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng và nhận góp ý từ mọi người nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.