Thời điểm tốt nhất để 'yêu' trong ngày

Quan hệ tình dục là một trong những điều quan trọng trong tình cảm của 2 người. Theo như nhiều kinh nghiệm thì việc quan hệ tình dục tốt sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm khởi sắc và gắn bó nhiều hơn.


Xem thêm: 

Nên sex bao nhiêu phút một lần?


Phụ nữ cần làm gì sau khi 'yêu'

Nếu cả 2 người đều có nhiều ham muốn, nhiều cảm xúc và thăng hoa trong khi 'lâm trận' thì sẽ càng giúp cho họ cảm thấy cần nhau hơn nữa. Thời điểm quan hệ tình dục cũng sẽ một phần nào đó quyết định xem 2 bạn có được sự thăng hoa nhiều hay không.

Bạn có biết được thời điểm tốt để quan hệ trong 1 ngày là vào lúc nào hay không? Hãy tìm hiểu nhé, các bạn sẽ có thêm 1 kinh nghiệm phòng the cho mình.

Để chuyện yêu được thăng hoa tột cùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm diễn ra, không gian lãng mạn, tình cảm, tình yêu, ham muốn. Thời điểm đóng vai trò rất quan trọng.


Chuyện yêu có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng các chuyên gia tình dục khẳng định, 5h 48 phút sáng là lúc khởi động để lâm trận là tốt nhất.

Vào lúc 5h 48 phút sáng, nếu các cặp đôi quan hệ tình dục thì sẽ có nhiều cảm xúc, ham muốn cao và thăng hoa hơn rất nhiều. 

Nguyên do là vì đối với nam giới, hormone testosterone gia tăng dần dần trong đêm và đạt đỉnh vào buổi sáng do sự sản xuất mạnh mẽ của tuyến yên gây ra hiện tượng cương cứng vào buổi sáng. Còn ở phụ nữ, testosterone cũng tăng dần lên để "đè xuống" hormone giấc ngủ melatonin trong máu.

Các bạn có thể thử áp dụng cho mình thời điểm quan hệ tình dục tốt nhất trong ngày nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.