Thực đơn giảm cân Cambridge hiệu quả cho người mập

Phương pháp giảm cân Cambridge vào cuối những năm 70, và cha đẻ của nó là Tiến sĩ – Bác sĩ Alan Howard đến từ Đại học Cambridge. Áp dụng thực đơn giảm cân Cambridge sẽ giúp bạn giảm cân, loại mỡ hiệu quả.


Thực đơn giảm cân Cambridge hiệu quả cho người mập

Áp dụng thực đơn giảm cân Cambridge, các bạn sẽ phải áp dụng theo 6 bậc đã được quy định sẵn. Cùng khám phá cách giảm cân này.

Phương pháp giảm cân Cambridge:

Chế độ này được xây dựng bởi một nhóm chuyên gia dinh dưỡng Cambridge với nội dung chính là bạn phải ăn (hoặc uống) những sản phẩm được nghiên cứu và đóng gói của Cambridge bao gồm súp, cháo, cháo yến mạch, thanh đồ ăn vặt… 

Chế độ ăn kiêng này được xây dựng theo 6 bậc – tư vấn viên Cambridge sẽ hướng dẫn thực hiện như nào là tốt nhất dựa theo số cân nặng mà bạn muốn giảm, và điều tuyệt vời là bạn có thể giảm tới 440 calo một ngày!

Cơ chế giảm cân của phương pháp Cambridge


6 bậc của thực đơn giảm cân Cambridge

6 bậc của liệu pháp này được xây dựng dựa theo các mức năng lượng cung cấp cho cơ thể, với mức giới hạn là 440 – 1.500 calo/ngày. Bạn có thể ăn theo chế độ ăn chuẩn của Cambridge hoặc cũng có thể kết hợp một số bữa ăn có hàm lượng calo thấp. Ưu điểm của phương pháp giảm cân này đó là cơ thể bạn nhận được sự cân bằng dinh dưỡng với đầy đủ vitamin và khoáng chất. Về cơ chế hoạt động, nó được thiết kể để điều chỉnh lượng xeton trong máu của bạn tăng lên ở mức cho phép. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng chính điều này sẽ phá vỡ những khối mỡ tích tụ trong cơ thể bạn, chuyển hóa nó, tạo thành năng lượng.

Nếu bạn thực sự muốn thực hiện phương pháp này, bạn cần phải liên hệ với các chuyên viên tư cấn của Cambridge Weight Plan, họ sẽ đo lường và quyết định đâu là liệu trình tốt nhất phù hợp với bạn.
Những sản phẩm trong thực đơn ăn kiêng Cambridge bao gồm các cháo, súp chỉ cần pha loãng với nước ngoáy đều lên, khá dễ dàng thực hiện trong vài bước đơn giản, nhưng có lẽ sẽ không bao giờ được coi là món ăn yêu thích của bạn.

Chế độ ăn của phương pháp giảm cân Cambridge:Thực đơn hàng ngày của bạn có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào mục tiêu kế hoạch bạn đặt ra, có thể ngắn hạn trong vài tuần, vài tháng hoặc một kế hoạch dài hạn hơn, nhưng ở mỗi bậc, bạn sẽ tiến dần tới chế độ ăn bình thường để duy trì cân nặng lâu dài.

Bậc 1 (415 – 615 calo/ngày)

Kế hoạch ăn kiêng ở bậc này được đặt tên là “Sole Source”, mỗi ngày bạn sẽ ăn khoảng 3 – 4 sản phẩm giảm cân Cambridge. Một phiên bản khác của nó là ”Sole Source +”, với phiên bản này thì bạn chỉ cần ăn 3 món ăn trong thực đơn Cambridge và một bữa ăn thường khoảng 200 calo, hoặc 4 món Cambridge và 200ml sữa tách kem.

Bậc 2 (810 calo/ngày)

Bao gồm 3 món trong thực đơn Cambridge và 1 đồ ăn có hàm lượng protein cao như sữa tách kem hoặc một vài món rau.

Bậc 3 (1000calo/ngày)Bao gồm 2 món trong thực đơn Cambridge và sữa; bạn sẽ ăn bữa sáng, và chỉ ăn salad cho bữa trưa và tối.

Bậc 4 (1200 calo/ngày)

Hai món trong thực đơn giảm cân Cambridge, sữa tách béo, ăn bữa trưa và tối trong giới hạn calo cho phép.

Bậc 5 (1500 calo/ngày)

Một món trong thực đơn Cambridge cùng với bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và 1 đồ ăn vặt. Bạn sẽ được cho hướng dẫn cụ thể về các bữa ăn này.

Bậc 6

Đây là bậc dành cho những người đã thực hiện liệu trình trong một thời gian dài, giúp cân nặng của bạn duy trì và ổn định. Bạn chỉ cần ăn một gói thực phẩm giảm cân một ngày đồng thời sẽ nhận được những chỉ dẫn chuẩn mực cho kế hoạch ăn uống tiếp theo của bạn, để cơ thể đạt trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.

Hãy áp dụng những thực đơn giảm cân, phương pháp giảm cân nhanh, cách giảm cân, cách giảm mỡ bụng hiệu quả để có được vóc dáng đẹp nhé phụ nữ.

Sưu tầm
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.