Tử vi ngày 11/10/2015, xem tử vi Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/10/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 11/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ Nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 11/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hôm nay, nguồn năng lượng của Bạch Dương sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ ít nhất 2-3 lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Hãy cẩn thận không tính bốc đồng sẽ khiến bạn mất uy tín đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu chạnh lòng khi chứng kiến sự thành công của bạn bè. Đừng quá bận tâm về điều đó nhé, bạn chỉ cần nhớ rằng việc bạn cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn trong công việc rồi. Nếu có việc đi ra ngoài vào hôm nay thì Kim Ngưu hãy chọn cho mình một bộ cánh thật tươm tất nhé. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy đấy. Thứ Bảy này, chiếc máy tính thân yêu sẽ là người bạn thân thiết của bạn.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ hữu ích cho Song Tử trong ngày hôm nay. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Song Tử cũng đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn Song Tử sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy. Màu may mắn của bạn hôm nay là màu đen. 

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, Cự Giải sẽ hướng về gia đình và những người thân yêu của mình. Bạn sẽ tự tay nấu những món ngon để đãi cả nhà. Cự Giải không chỉ là người thích nấu nướng mà còn thích ăn uống nữa. Hôm nay là cuối tuần nên bạn hãy cứ thoải mái ăn uống đi nhé, đừng sợ béo. Nếu vào buổi tối mà có buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy thì đúng là hôm nay bạn đã có một ngày nghỉ không thể hoàn hảo hơn rồi. 

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Sư Tử nhiều thiện cảm từ xung quanh. Sư Tử thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy. Hôm nay mà bạn có đi đâu ra ngoài thì hãy chọn mặc đồ màu vàng nhé vì nó là màu may mắn hôm nay cho bạn. Ý tưởng sáng tạo của Sư Tử tuôn trào như máy nước, khiến cho đồng nghiệp cảm thấy đau đầu. Hãy trình bày những ý tưởng đó một cách rõ ràng, rành mạch đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Nếu hôm nay bạn có một ý tưởng mới thì đừng ngần ngại gì mà không thực hiện nó nhé. Hãy túm ngay lấy nó. Còn nếu không thì hãy thoải mái thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nhé. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đấy.


Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Con số may mắn của Thiên Bình trong ngày hôm nay là số 7 và 19. Hôm nay, một vài cuộc cãi vã nhỏ có thể xảy ra và bạn chính là một phần nguyên nhân của tình trạng đó. Tuy nhiên, rất may mắn là khướu hài hước của bạn đã làm dịu bớt tình hình. Trong công việc Thiên Bình sẽ tìm mọi cách để phá vỡ cái lịch trình nhàm chán tại nơi làm việc. Có thể Thiên Bình sẽ được giao những nhiệm vụ mới.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Thần Nông phải luôn nhớ rằng sự hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy. Trong ngày hôm nay, bạn nên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và phải cảnh giác trước sự áp đặt của người khác trong công việc. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, Hổ Cáp có thể nhận được món quà ý nghĩa từ người ấy đó nghen.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần học hỏi sự kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc tức giận đó chi phối, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công đấy nha. Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng mọi việc sau đó như thế nào thì còn phải trông cậy vào năng lực của Nhân Mã nữa, đừng bỏ cuộc nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải cố gắng rất nhiều trong hôm nay, bởi lẽ mọi người xung quanh đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ. Mặt khác, Ma Kết rất tự tin khi cần phát biểu quan điểm của bản thân, chính điều này sẽ giúp bạn nhận được khá nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người xung quanh.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày mà hiệu suất hoạt động của bạn khá là cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng trước đã nha.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2015 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác nhé. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng những kế hoạch dài hơi hơn đấy. Hơn nữa, sự quyết đoạ
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.