Tử vi ngày 24/10/2015, xem tử vi Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/10/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 24/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 24/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.


Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài sáng kiến trong công việc được đánh giá rất cao, Thiên Bình nên tiếp tục duy trì phong độ làm việc này nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ phải vướng vào một số chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình đấy. Tốt nhất là hãy nên ưu tiên thời gian giải quyết mọi thứ cho ổn thỏa trước đã, rồi hãy bắt tay vào chuyện cá nhân nha.

Bạn cảm thấy mình như đang chìm nghỉm giữa hàng tá công việc giấy tờ chất đống, những hóa đơn cần thanh toán cũng như một vài thứ lặt vặt khác cần bạn kiểm tra. Điều này thật sự khiến bạn nản lòng, và bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được chúng, nếu không có một quyết tâm đủ lớn. Hãy nghĩ đến những khía cạnh tích cực hơn một khi bạn giải quyết xong xuôi tất cả, đó chính là động lực duy nhất của bạn vào lúc này.

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay tất cả đều đứng về phía Hổ Cáp, bạn có thể phải hoài nghi về động cơ của mọi người xung quanh. Đừng bỏ qua thiện chí mà bạn đang nhận được. Hãy biến nó thành thế mạnh của mình nhé. Ngoài ra, Hổ Cáp nên quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày thích hợp để bày tỏ tình cảm đấy nhé.

Chúc mừng Bò Cạp nhé vì 24 giờ sắp đến sẽ là một trong những giấc mơ đẹp nhất của cuộc đời bạn. Cuối cùng thì những vất vả mà bạn đã hy sinh trong suốt quãng thời gian qua đến hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng. Bò Cạp hầu như không phải làm bất kỳ điều gì trong khi những chuyện suôn sẻ thì cứ mãi đến. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm rất phức tạp, Nhân Mã có thể đang trong tâm trạng hoài nghi mối quan hệ của mình. Vì thế, hãy cố gắng trụ vững và bạn sẽ bước qua giai đoạn khó khăn này một cách ngoạn mục. Hơn nữa, bạn cũng đừng mang theo tâm trạng hậm hực theo mình trong mọi việc. Như vậy, Nhân Mã có thể kiểm soát cuộc sống cân bằng hơn đấy.

Nhân Mã cần dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu những vấn đề xung đột đang diễn ra trong lớp học. Nghe có vẻ phù hợp với một người không thích ngồi một chỗ như bạn đúng không? Nhưng nên nhớ hãy thật sự cẩn thận nhé vì nếu không, bạn sẽ trở thành thủ phạm gây ra “chiến tranh” đấy. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà Ma Kết nhận được. Chỉ một lần thôi, bạn cũng có thể lỡ mất một người đặc biệt. Ngoài ra, Ma Kết sẽ mong chóng tìm ra lời giải cho những khó khăn hiện tại trong ngày, bạn sẽ dễ dàng nảy ra ý tưởng nếu như bạn thảo luận cùng với những bạn bè đồng quan điểm.

Công việc bạn tận tâm tham gia bấy lâu cuối cùng cũng được ghi nhận. Và điều đó, giống như một dấu mốc đáng nhớ, đồng thời mang đến cho bạn định hướng đầu tiên cho tương lai về sau của mình. Những mục tiêu dài hạn cũng dần dần được phát triển, và có thể nói, bạn tạm thời hài lòng với bản thân mình vào lúc này.

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay cuộc sống của Bảo Bình sẽ sôi động, thú vị hơn nhịp sinh hoạt thường lệ. Hãy chuẩn bị đón một vị khách bất ngờ hoặc nhận tin tức từ phương xa. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn không ổn định lắm đâu, do vậy đừng cố gắng đảm nhiệm những công việc đòi hỏi sự tập trung và bình tĩnh nha.

Bảo Bình luôn biết mình may mắn hơn rất nhiều người nhưng kỳ lạ thay, những cảm xúc ghen tị và không hài lòng luôn tràn ngập trong trái tim bạn. Hơn bao giờ hết, bạn hiểu rằng bản thân phải dừng lại nhưng sao thật khó quá, khó đến nỗi bạn chẳng dám chia sẻ cùng ai. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều khôn ngoan nhất mà Song Ngư làm hôm nay là tạm hoãn các công việc cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy giúp đỡ mọi người xung quanh. Những hành động hiệp nghĩa này sẽ mang lại may mắn cho bạn vào những ngày kế tiếp.

Trạng thái cân bằng chỉ có thể đến khi Song Ngư biết hài lòng với cuộc sống hiện tại và mở lòng mình ra nhiều hơn. Nếu thấy quá khó khăn thì bạn có thể dùng nhạc Baroque để giải quyết vấn đề vì nó luôn được đánh giá là phương thuốc ổn định tinh thần vô cùng hiệu quả.


Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi Bạch Dương bận tâm về việc gì, hãy xử lý nó ngay. Bạn không nên mất hàng giờ đồng hồ để suy ngẫm, tự vấn hay phân tích vấn đề. Ngoài ra, Bạch Dương nên mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội nhé. Bạn cần chủ động hơn khi gặp gỡ người lạ, nhiều cơ hội đang ẩn chứa ở đó đấy.

Bạn cảm giác đầu óc mình đang loạn nhịp với vô số ý tưởng, dự định cho tương lai ngay khi bạn nhận được thông báo về những biến chuyển tích cực trước mắt. Tuy nhiên, điều này vô tình lại đặt áp lực lên vai bạn, liệu rằng bạn có thể tận dụng tốt cơ hội này và biến nó thành bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc sống của mình hay không?

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình trạng thiếu thông tin làm cho Kim Ngưu có nhiều quyết định không đúng. Đây thật sự là nhân tố mang tính bất ổn lớn trong ngày thứ Năm này. Tuy nhiên, Kim Ngưu hoàn toàn có thể chủ động khắc phục được điều này. Hãy tìm kiếm một ê kíp làm việc thật sự hiệu quả. Những kết quả tích cực vào cuối ngày là báo hiệu cho thành công trong tương lai gần.

Kim Ngưu, tin buồn là bạn sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt về tài chính trầm trọng. Nguyên nhân rất có thể đến từ việc một chuyện đột xuất nào đó xảy ra và không còn lựa chọn nào khác, bạn phải dùng tất cả số tiền hiện có để giải quyết. Có lẽ vào thời điểm này thì một công việc bán thời gian sẽ giúp được khá nhiều. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn có thái độ dè chừng với những người mới lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn muốn một không khí trò chuyện cởi mở thì tốt hơn hết là nên bỏ những định kiến đó đi nhé. Ngày thứ Năm này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần phải chi tiêu sao cho hợp lý thì mới không bị "viêm màng túi".

Khả năng viết lách của bạn đang cho thấy sự nở rộ và chín muồi vào hôm nay. Và nếu bạn đã từng nghiêm túc suy nghĩ đến việc sẽ theo đuổi con đường này, bắt đầu ngay từ hôm nay sẽ mang tới cho bạn lợi thế vượt trội đấy. Dù có khó khăn tới mức nào đi chăng nữa, hãy cứ kiên trì, cố gắng với những ý tưởng tuyệt vời của bản thân, và đừng bao giờ bỏ cuộc bạn nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong các mối quan hệ xã hội, Cự Giải hãy chủ động tiến tới và mở đầu câu chuyện. Bạn sẽ gây ấn tượng dễ hơn nếu bạn dùng đến sự hài hước của mình đấy. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang đến không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy rất mãn nguyện.

Dạo này Cự Giải luôn bị vấn đề tình cảm của quá khứ ám ảnh. Từng ngày trôi qua bạn lại cảm thấy những mối quan hệ lãng mạn đều không giống như những gì bản thân đã từng mong đợi. Đừng quá phiền muộn hay lo lắng nữa vì đây là quá trình rất đỗi bình thường ở lứa tuổi của bạn thôi. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Năm này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ của chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Áp lực đến từ trường học và kỳ vọng của gia đình khiến Sư Tử bắt đầu cảm thấy cuộc sống thật bận rộn và ngột ngạt. Ngay cả những khi không có việc gì đó để làm, bạn cũng hoang mang và lòng thì cứ mãi không yên. Có lẽ một buổi xem phim cùng người bạn thân sẽ giải quyết được rắc rối này đấy. 

Tử vi thứ bảy ngày 24/10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu hôm nay Xử Nữ cảm thấy căng thẳng vì tập trung quá nhiều cho công việc, bạn nên bắt đầu giao lưu với bạn bè xung quanh nhé. Hôm nay, bạn sẽ khá dễ chịu vì chẳng ai quanh bạn định nói xấu người khác. Hơn nữa, những mối quan hệ bạn bè đang hỗ trợ khá nhiều cho Xử Nữ trên nhiều phương diện khác nhau.

Xử Nữ sẽ thấy nhiều việc “chướng tai gai mắt” diễn ra trong ngày thứ Năm này lắm nhưng Chiêm tinh khuyên bạn không nên hấp tấp hành động hay thể hiện ý kiến quá rõ ràng. Đừng dại dột xen vào vấn đề riêng của người khác đến không được hỏi đến. 


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.