Tử vi ngày 28/10/2015, xem tử vi Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/10/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 28/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 28/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây không phải là ngày để có một chuyến đi bằng đường hàng không nhé Thiên Bình. Tất cả mọi thứ có thể đi sai với một chuyến đi như vậy - sự chậm trễ, hành lý bị mất... Nếu bạn đã một kế hoạch cho ngày hôm nay, hãy thay đổi nó để sáng ngày mai nhé. Hôm nay cũng không phải là một ngày tốt để có thể học ở lớp, vì khả năng tập trung của bạn của nay rất yếu. Bạn có thể làm gì? Thư giãn, đọc sách, lướt web. Rất nhiều thông tin thú vị có thể châm ngòi cho sự tò mò của bạn đấy nha. 

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một trong những tham vọng trong cuộc sống của bạn là phải được độc lập về tài chính, và gần đây bạn có thể có những bước tiến lớn hướng tới việc đạt được mục tiêu đó đấy Thần Nông. Hôm nay, không phải do lỗi của riêng bạn, bạn có thể nhận được thông tin cho biết có thể có một trở ngại. Tuy nhiên, tất cả không phải là có vẻ trầm trọng. Đừng đi vào một hoảng loạn cho đến khi bạn biết tất cả sự thật nhé. Bạn đang có lẽ vẫn đi đúng hướng.

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một sự có mặt đáng ngạc nhiên từ một người bạn hoặc người quen có thể đánh thức bạn dậy và thực tế là bạn không thực sự biết người này cũng như cách bạn nghĩ rằng bạn đã làm. Bạn có thể mất nhiều giờ để tìm kiếm thông tin về họ. Một đứa trẻ hoặc thanh thiếu niên có thể đến với bạn và yêu cầu giúp đỡ. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày bận rộn nhưng thú vị nhé Nhân Mã. Tận dụng tối đa ngày hôm nay nhé! 

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trí của bạn có thể sẽ đi hàng ngàn dặm một giờ ngày hôm nay đấy Ma Kết. Suy nghĩ và ý tưởng đang được đổ vào đầu của bạn như mưa từ trên bầu trời. Một số trong số nó có thể là khó hiểu và mâu thuẫn nhau. Bạn có thể bị cám dỗ và lúng túng cho đến khi thực sự thấy nhức đầu. Viết chúng xuống và nhìn vào chúng trong một hoặc hai ngày. Ý tưởng của bạn có nhiều khả năng rất cần thiết cho bạn sau này đấy.

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người bạn cũ bạn không gặp trong một thời gian dài có thể đột nhiên xuất hiện, có lẽ họ ở trong nhóm sự kiện mà bạn đang tham dự. Điều này có thể khiến bạn bất ngờ đấy nhé Bảo Bình, nhưng bạn hình như không mấy thích gặp lại anh ta hoặc cô ấy một lần nữa. Tin tức đáng ngạc nhiên có thể đến với bạn thông qua email hoặc điện thoại, và điều này có thể đưa bạn theo một hướng hoàn toàn khác đấy nhé!

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một bất ngờ, đó là một sự cố không mong muốn tại nhà có thể là khá khó chịu trong ngày hôm nay của Song Ngư đấy nhé. Điều này có thể liên quan đến hệ thống ống nước, điện, hoặc một số loại khác của thiết bị trong nhà. Bạn sẽ phải xử lý nó đấy Song Ngư, có nghĩa là bạn sẽ giành thời gian của một ngày để chờ đợi người thợ đến sửa chửa. Một người bạn có thể nghe thấy tình trạng khó khăn của bạn và họ có thể giúp bạn đấy.


Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Bạch Dương (21/03-20/04)

Tin tức mà bạn nhận được từ xa làm xáo trộn ngày hôm nay của bạn đấy bạch Dương nhé, có lẽ tin tức ấy được gửi đến bạn bằng điện thoại hoặc email và có thể đưa bạn vào trạng thái khủng hoảng cảm xúc. Có một sự không chắc chắn về những gì bạn nghe - nó có thể không có ý nghĩa. Trước khi bạn đối diện với những tin tức hoặc sự hoảng sợ này, Bạch Dương hãy chắc chắn rằng bạn biết tất cả các sự kiện. Có khả năng phân tích để thấy rằng tin tức đã bị xáo trộn. Bạn hãy giành thời gian cho buổi tối để ra ngoài nhé.

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trục trặc máy tính hay lỗi ngân hàng có thể gửi thông tin sai lệch về tài chính của bạn. Có lẽ các ngân hàng sẽ thông báo rằng bạn có ít tiền hơn trong tài khoản. Nếu có thể, hãy chắc chắn bạn nên giải quyết trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không muốn phí một ngày của bạn với rắc rối này. Bạn có thể sẽ muốn tận hưởng một ngày thoải mái. Hãy làm nhé,bạn xứng đáng cho ngày hôm nay!

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn và người thân có thể không đồng ý về một vấn đề mà cả hai bạn đang cố gắng bảo vệ. Sự ngoan cố và cứng đầu của cả hai bạn có thể làm hỏng một mối quan hệ. Hãy bỏ qua hé Song Tử. Nó không phải là đáng để làm hỏng mối quan hệ của bạn. Người quen của bạn có thể chuẩn bị ly hôn hoặc di chuyển đi, và những tin tức có thể là một cú sốc đối với bạn trong ngày hôm nay đấy. Điều này sẽ là một ngày bất ngờ - không phải tất cả trong số các Song Tử đều có một ngày dễ chịu. 

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vấn đề với máy tính có thể là vấn đề làm tổn hại đến đầu óc của bạn trong hôm nay đấy Cự Giải. Đây có thể là một ngày khi mọi thứ dường như mọi thứ đều dễ bị phá vỡ. Một số vấn đề bạn có thể có thể sửa chữa, nhưng nó có thể liên quan đến cái gì đó đã được thay thế. Đây có thể là một trong những thứ bạn cần nhất bây giờ. Hãy suy nghĩ về nó như là một dấu lạ từ vũ trụ mà bạn nên làm cái gì khác. Đó là cách duy nhất để ở tỉnh táo. 

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn có thể tham dự một bữa tiệc hoặc sự kiện nhóm với một số bạn bè, và bị tách khỏi họ. Đừng hoảng sợ nhé Sư Tử. Bạn có thể gặp một số người bạn mới và nghe một số thông tin mới có thể bạn quan tâm. Đây là một ngày khi điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác có thể sẽ rất có ích cho bạn. Bạn sẽ muốn ghi lại hoặc thu thập được rất nhiều thông tin đấy nhé. 

Tử vi thứ tư ngày 28/10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số người khách bất ngờ đến có thể dẫn đến một bữa tiệc ngẫu hứng. Điều này có thể mang đến vui vẻ cho bạn đấy Xử Nữ, nhưng nó cũng có thể là một chút khó chịu. Nó có thể làm ảnh hưởng đến một cái gì đó bạn đã lên kế hoạch. Theo suốt diễn tiến và tận hưởng buổi tiệc, và sau đó cố gắng để cứu vãn kế hoạch của riêng bạn là tốt nhất nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.