Tử vi ngày 30/10/2015, xem tử vi Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/10/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 30/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 30/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.


Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Bạch Dương

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức và thời gian thì mới có thể giải quyết êm thấm. Bên cạnh đó, rất nhiều cơ hội đến vào buổi sáng, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là Bạch Dương nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

Về Chuyện Tình Yêu: Những tranh cãi và những sự thay đổi hoàn toàn sẽ rất dễ xảy ra. Bầu không khí xung quanh đang rất nóng và căng thẳng. Lúc này Bạch Dương hãy cẩn thận để không khiến mọi thứ trở nên quá nghiêm trong và Bạch Dương sẽ vượt qua những thử thách lúc này. Những cảm xúc tiềm ẩn nhất trong Bạch Dương sẽ được đánh thức

Về Sự Nghiệp & Công Việc: Những lời khuyên hợp lý của một người thân quen từ nơi xa sẽ giúp Bạch Dương thay đổi thái độ theo hướng đúng.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Kim Ngưu

Hôm nay có thể có tình huống mà Kim Ngưu nên thỏa hiệp với ai đó, tranh giành thiệt hơn chỉ làm Ngưu bực bội hơn. Tội gì phải làm khổ bản thân như thế nhỉ!

Về Chuyện Tình Yêu: Kim Ngưu sẽ thực hiện được một giai đoạn củng cố và ổn định đối với các mối quan hệ của bản thân. Thay vì những vấn đề phức tạp, thái độ vô tư của Ngưu làm bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt người yêu mình.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Những ý tưởng sáng tạo sẽ lóe lên trong đầu. Hãy thực hiện chúng gấp trước khi nói về chúng. Ngày hôm nay là một ngày đẹp trời để Ngưu nghiên cứu. Trực giác và kỹ năng phân tích của Ngưu sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Song Tử

Hôm nay Song Tử hãy dùng chiêu lấy độc trị độc để đối phương bất ngờ trở tay không kịp. Nếu chỉ dựa vào sức lực cá nhân thì Song Tử khó lòng thắng nổi, nhưng nếu có một chút tiểu xảo và sự hỗ trợ của đứa bạn thân thì Song Tử có thể xoay chuyển tình thế bất ngờ.

Về Chuyện Tình Yêu: Sự táo bạo của Song Tử sẽ đưa bạn qua một số khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt. Đừng hạn chế sự nhiệt tình của Song Tử, vì nó phù hợp với tình hình và sẽ mang lại cho Song Tử sự hài lòng to lớn. Bây giờ là thời gian để công khai tình yêu đấy!

Về Sự Nghiệp & Công Việc: Đây là lúc Song Tử cần sắp xếp các tài liệu hành chính và pháp lý theo thứ tự, để giải quyết một vấn đề quan trọng mà Song Tử đã bỏ qua. Kế hoạch của Song Tử cần phải được mở rộng, và Song Tử sẽ phải giữ một cái đầu lạnh để đưa ra được lựa chọn đúng.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Cự Giải

Cự Giải cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề thủ tục giấy tờ. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi ăn món gì đó để giữ mối quan hệ. Cự Giải còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy.

Về Chuyện Tình Yêu: Cự Giải sẽ tạo ra một số khác biệt nhỏ trong suốt những khoảnh khắc thân thuộc mà không cả nhận ra nó. Nói chuyện cởi mở bây giờ sẽ còn hơn cả việc đưa Cự Giải đi đúng đường

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Hành động theo những gì chợt nảy ra trong đầu có thể dẫn tới những phán đoán tiêu cực. Hãy suy xét tới mọi hậu quả cho những gì Cự Giải nói trước khi nói điều đó với đồng nghiệp của mình.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Sư Tử

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với bạn, cho dù Sư Tử khởi đầu ngày mới có vẻ hơi lệch pha và chậm chạp so với những người khác nhưng cuối cùng, Sư Tử sẽ vẫn đạt được những kết quả mà mình mong muốn. Tuy nhiên, cũng đừng dựa vào đó mà lười nhác nhé, sự thành công chỉ đến với những người luôn luôn cố gắng và không sớm nản chí.

Về Chuyện Tình Yêu: Sư Tử sẽ biết nhìn nhận các vấn đề trong mối quan hệ của bản thân mình một cách nghiêm túc. Đối tác của Sư Tử sẽ rất vui, nhưng không nên mong đợi người ấy sẽ bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng mà thay vào đó, hãy chờ đợi những điều bất ngờ.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Khả năng ứng biến sẽ cho phép Sư Tử vượt qua trở ngại lớn và điều này sẽ giúp Sư Tử tự tin hơn.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Xử Nữ

Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì bạn nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của Xử Nữ không ai biết, nhất cử nhất động của Xử Nữ đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều phụ huynh đang để cho Xử Nữ một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn.

Về Chuyện Tình Yêu: Đừng để xuất hiện các vấn đề do sự hoài nghi và nghi ngờ . Đó là một dấu hiệu của sự tự ti. Hãy tập trung thật lâu và đối đầu với hiện tại.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Sức mạnh ý chí của Xử Nữ sẽ giúp Xử Nữ tiến lên trong sự nghiêp; đó là do công trạng của riêng Xử Nữ. Bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi tiêu ngắn hạn trong tương lai.


Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Thiên Bình

Dù Thiên Bình cảm thấy không hợp lí hay rối mắt với vấn đề gì, Thiên Bình cũng nên để cho mọi thứ diễn ra một cách có khoa học và tự nhiên. Có thể nếu bạn can thiệp sẽ tốt hơn, tuy nhiên, chắc chắn rất nhiều người sẽ có ánh mắt phản cảm về bạn đấy Thiên bình à. Bạn có muốn như vậy không?

Về Chuyện Tình Yêu: Thượng đế đang mỉm cười với Thiên Bình, những thông điệp yêu thương đến với Thiên Bình thật dễ dàng và theo linh tính bạn sẽ hiểu được người bạn yêu nhiều hơn. Bạn nên tận dụng điều đó để dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của mình và dung hoà những khác biệt..

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Đừng chần chừ ủy thác một số trách nhiệm của Thiên Bình và đừng để trách nhiệm của người khác làm ảnh hưởng đến mình!.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Thần Nông

Hãy xác lập một lãnh thổ riêng của mình, Thần Nông nhé. Nếu đã nắm trong tay một ranh giới, Thần Nông cần ở người khác sự tôn trọng không gian riêng và thuộc quyền sở hữu của bản thân. Nếu họ không làm được điều đó, Thần Nông cần bảo vệ không gian của bạn. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp lãnh thổ diễn ra, hãy cùng thảo luận nhé. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng!

Về Chuyện Tình Yêu: Thần Nông sẽ rất thỏa mãn với những gì bạn đáp ứng cho đối phương của bạn. Thần Nông đã đúng khi tin tưởng vào sự biết ơn của người ấy. Đó sẽ là một kinh nghiệm thú vị..

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Ngày hôm nay, các câu hỏi liên quan tới chi tiết thực hành và kỹ thuật sẽ tạo áp lực cho Thần Nông. Đừng có ôm đồm mọi thứ!

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Nhân Mã

Mục tiêu mà Nhân mã nhắm tới đang ngay gần trước mắt. Đừng chút nóng vội, nếu không tưởng rằng đã nắm trong tay nhưng rồi lại tuột mất.

Về Chuyện Tình Yêu: Nhân Mã Hi vọng có thể khám khá một số điều và điều đó thật sự rất hồi hộp. Thời gian sôi nổi đang diễn ra và Nhân Mã nên hưởng thụ nó mà đừng nhượng bộ nếu như bạn không muốn phải nuối tiếc Nhân Mã à. Hãy sống cho hiện tại.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Nhân mã thực sự cần làm mọi thứ chậm lại ngày hôm nay theo mọi khía cạnh trong đời sống công việc của mình. Nên phê bình mang tính chất xây dựng nếu Nhân Mã làm điều đó theo một cách đúng. Đừng phòng thủ và hãy nhìn lại những gì Nhân Mã thu nhận được.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Ma Kết

Tính cách quyết đoán giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi Ma Kết đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, Ma Kết sẽ rút được nhiều bài học bổ ích.

Về Chuyện Tình Yêu: Ma Kết sẽ có các kỹ năng và sự khéo léo để thể hiện cảm xúc của Ma Kết một cách toàn vẹn tuyệt vời. Cuộc gặp gỡ sẽ thực sự tốt cho Ma Kết – đó là ngày hoàn hảo để lên kế hoạch một bữa ăn tối cho hai người, và tạo ra bầu không khí hoàn hảo của chính bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Những cuộc đàm phán hóc búa cũng là những gì Ma kết cần làm ngày hôm nay. May mắn sẽ luôn bên cạnh Ma Kết để biến mọi thứ trở thành lợi thế cho bạn.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Bảo Bình

Bạn đang bị những người xung quanh chi phối những quyết định của mình. Nên cẩn thận hơn với những hành động của bạn, bởi lẽ Bảo Bình đang liều lĩnh và bồng bột đấy! Thứ sáu này sẽ là khoảng thời gian cho Bảo Bình ngẫm nghĩ về sự cân bằng giữa việc phá vỡ suy nghĩ và sự chi phối trước khi hành động nhé! Hãy coi lời nói của người khác như 1 sự tham khảo thôi nhé, còn quyết định chính vẫn thuộc về Bảo Bình. Giảm bớt những cuộc nói chuyện với mọi người có thể ảnh hưởng đến quyết định của Bảo Bình và dành nhiều thời gian suy nghĩ của bản thân hơn là chuyện nên làm.

Về Chuyện Tình Yêu: Bảo Bình thấy rất dễ dàng để nhìn thấu vấn đề Bảo Bình đã từng gặp phải tháng trước. Bảo Bình có phương pháp trong việc tiến đến một giải pháp rõ ràng nhờ vào những quan điểm thực tế.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Lối tư duy phản biện của Bảo Bình sẽ được thể hiện một cách hài hòa với sự khéo léo của bạn. Bảo Bình sẽ có thể làm một vài điều cho cấp trên của mình.

Tử vi ngày 30/10/2015 của Cung Song Ngư

Song Ngư tuy không quá nổi bật nhưng những gì đều tạo được kết quả tốt. Như vậy là quá đủ cho một ngày thứ sáu tươi đẹp rồi. Màu vàng sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn hôm nay nhé.

Về Chuyện Tình Yêu: Song Ngư sẽ nói chuyện dễ dàng hơn, bạn nên tận dụng điều này để sắp xếp ra vài câu hỏi khó xử giữa Song Ngư và người bạn yêu. Linh tính của Song Ngư sẽ hướng bạn tới sự hòa hợp, hãy thuận theo điều đó.

Về Sự Nghiệp & Công Việc : Song Ngư sẽ thấy khó khăn khi tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn cần một kinh nghiệm lâu năm. Hãy tập trung vào những việc đơn giản nhất nhé Song Ngư.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.