'Em về mua thuốc tránh thai nhé'

Sau khi đã có được tôi một lần, anh có rủ tôi đi nhà nghỉ lần thứ 2 nhưng tôi không chấp nhận và cảm thấy rất ghét anh.


Tôi là một người đàn bà, đàn bà theo đúng nghĩa khi chỉ mới 18 tuổi. Tôi đang học lớp 12 còn anh đã đi làm.

Tôi và anh yêu nhau được 3 tháng. Tình yêu của một đứa con gái mới lớn, những rung động đầu đời rất đáng nhớ.

Tôi đã yêu anh thực sự. Có lần, anh rủ tôi đi chơi, và sang nhà chở tôi đi, chúng tôi đi dạo trên con đường mát dưới những tán cây to cao, những câu chuyện cứ thế được nói ra, tôi cảm thấy anh và tôi thật hợp nhau.

Sự rung động đầu đời tuổi trẻ của 1 đứa con gái trước 1 chàng trai to, cao, đẹp trai và ăn nói chững chạc khiến tôi càng cảm thấy yêu anh nhiều hơn. Sau 1 tiếng ngồi nói chuyện, anh chở tôi về, trên đường về thì trời bỗng chợt đổ cơn mưa to nên anh tạt vào nhà nghỉ để trú tạm khi tạnh thì anh đưa về. 

Tôi còn nhỏ nhưng cũng đã hiểu được sự nguy hiểm khi vào nhà nghỉ với người yêu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, mặc cho tôi không đồng ý nhưng anh thì cứ lao thẳng xe vào nhà nghỉ trong khi trời mưa sấm chớp ầm ầm.

Vào đến nơi thì quần áo cũng ướt hết. Anh nói tôi vào nhà tắm thay rồi quấn tạm cái khăn vào. Tôi cũng ngây dại làm theo rồi đi ra. Một mình ngồi trên giường tôi rất lo sợ. Anh lúc này đã đi tắm. Đến lúc anh ra thì lại gần tôi, ôm lấy tôi và hôn rất nhiều.


Trong lúc đó, tôi cũng đã nhiệt tình hôn đáp trả lại anh như một điều gì đó tự nhiên giữa 2 người yêu nhau ở trong một căn phòng kín. Rồi anh tỉ tê nói muốn 'yêu' tôi sâu hơn. Lúc đó, tôi đã nghe lời và dâng hiến cho anh.

Đó là lần đầu tiên của tôi, sau khi biết tôi còn trinh và rất sợ hãi, anh nói với tôi rằng: 'Em về mua thuốc tránh thai nhé. Anh rất yêu em nhưng anh chưa có việc làm ổn định, anh không muốn em khổ'. 

Lúc đấy tôi rất sợ hãi và khóc rất nhiều. Sau đó, trời tạnh mưa và chúng tôi về. Anh chẳng hề mua thuốc tránh thai cho tôi, và hôm sau, tôi cũng đã đi mua về uống vì không muốn có thai.

Cho đến hôm nay, một tuần sau chuyện đó xảy ra tôi vẫn chưa gặp anh. Anh gọi điện và nhắn tin cho tôi rất nhiều nhưng thái độ của anh hôm đó đã làm tôi sợ hãi. Tôi phải làm sao?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hãy gởi đến Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.