Vợ bầu đánh ghen nhân tình của chồng ở Yên Bái


Tóm tắt về vụ đánh ghen ở Yên Bái

Chị vợ trong clip và người chồng được nhắc đến thật ra là vẫn chưa kết hôn với nhau, chỉ vì chị vợ hơn tuổi nên gia đình anh kia không đồng ý. Nhưng anh kia vẫn hứa là sẽ yêu chị ấy, rồi bảo hai người sẽ đi thuê nhà, đăng ký kết hôn với nhau xong rồi thì sẽ sinh con. Mong sẽ được bố mẹ chấp nhận sau.

Nhưng vì chị ấy không muốn đi thuê nhà nên hai người ở luôn bên nhà của chị ấy mấy năm nay. Vì thấy anh kia cũng quyết tâm nên bố mẹ chị cũng tin yêu, cách đây 4 tháng, chị có thai được 20 tuần nhưng không may bị sảy, vì một phần áp lực công việc và một phần do chuyện bố mẹ của anh kia không chấp nhận chị, nên chị đã không giữ được con.

Hai hôm trước anh kia vẫn nhắn tin cho mẹ chị bảo 'con đi công tác dưới Hà Nội hai ngày, mẹ ở nhà chăm sóc Hà hộ con'. Thế mà anh kia thay vì xuống Hà Nội công tác thì lại xuống để ăn chơi nhảy múa với nhân vật bị đánh trong clip dù cả hai mới quen nhau được hơn chục ngày.


Clip: Vợ bầu đánh ghen nhân tình của chồng ở Yên Bái Part 1

Chị ấy biết được, định buông bỏ, nhưng nghĩ lại việc anh kia đã từng hứa với chị như thế nào, hứa ra sao, nên chị vẫn tiếp tục cố gắng.

Trên facebook của nhân vật bị đánh thì công khai tất cả, chị vào xem và thấy ảnh bìa là hình của anh kia nên mới chủ động nhắn tin bảo là bọn chị đang trục trặc chuyện tình cảm, chị lại đang có bầu tập hai nên mong em hãy xem xét lại mối quan hệ của em và anh ấy, thì nhân vật bị đánh lại trả lời rằng, đừng có hỏi cô ta mà hãy đi hỏi chồng của chị ấy.

Chị ngậm ngùi muốn đi gặp chồng nhưng anh kia thì lại cứ trốn tránh không muốn gặp chị, chị ngầm hiểu là anh kia đang muốn chối bỏ chị và con.

Chiều hôm qua chị đi uống nước với bạn bè thì không may gặp phải nhân vật bị đánh ở đấy, khổ nỗi là chị ấy biết mặt cô kia, còn cô kia thì không biết mặt chị. Sau khi nghe nhân vật bị đánh gọi điện cho anh kia hỏi 'chồng à, chồng đang ở đâu thế?' thì chị ấy điên lên mới sang nói chuyện và sau khi thấy thái độ láo cá của cô kia, vì không giữ nổi bình tĩnh nên đã đánh. 

Nguồn internet
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.