Yêu 2 lần đều bị phản bội cả 2

Tôi quen người yêu hiện tại khi vẫn còn tình yêu với mối tình đầu, anh ấy biết tôi qua 1 người bạn. Và lúc đầu thì tôi không quan tâm lắm do vẫn đang yêu mối tình đầu.

Yêu 2 lần đều bị phản bội cả 2

Rồi khi tôi bị người yêu bỏ rơi thì anh luôn ở bên động viên an ủi. Bất kể khi nào tôi cần người tâm sự, anh ấy đều lắng nghe. Rồi anh đã tỏ tình với tôi nhưng vết thương lòng quá nặng đã làm tôi không thể yêu anh được.

Cứ thế thời gian trôi đi, tôi cũng né tránh không nói chuyện nhiều với anh nữa. Sau 2 năm thì vô tình em đọc được tin nhắn của anh gửi cho tôi được 1 thời gian mà tôi không biết, em trả lời lại. Chúng tôi lại nói chuyện với nhau và rồi yêu nhau và cũng xác định cưới.

Tôi dẫn anh về nhà em ra mắt, mọi người trong nhà đều quý. Cha mẹ tôi thì luôn ủng hộ tôi, nhưng sau đấy tôi biết nhà anh không thích tôi nên chúng tôi chưa thể cưới nhau được. Rồi em có bầu, cũng chính là lúc chúng tôi gặp nhiều khó khăn, vì anh ý nói cưới tôi mà cha anh đã từ con. Anh nghỉ việc, chuyển lên sống gần chỗ tôi.

Có thời gian bọn tôi đã chia nhau từng đồng để sống. Sau đó, cha của anh muốn anh làm hợp đồng công việc cho ông, ông hứa sẽ đồng ý. Nhưng khi mọi thứ đã hoàn thành, ông đã trở mặt. Lúc đó tôi bầu được 2 tháng. Khi nghe điều đó, tôi suy nghĩ rất nhiều, chỉ 3 ngày sau tôi bị mất con.Tôi đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, nhưng lúc đó anh luôn bên cạnh tôi, tôi thấy đó như 1 điều an ủi rất to lớn. Chúng tôi cùng cố gắng,  anh nói đợi 2 năm chúng tôi sẽ cưới. Tôi cũng đồng ý.

Bây giờ đã được gần 2 năm, yêu nhau, luôn bên nhau, tin tưởng nhau. Nhưng thời gian gần đây, anh đã thay đổi với lý do là mệt mỏi chuyện gia đình. Tôi động viên, an ủi thì anh bỏ đi 3 tuần không liên lạc được.

Khi anh về, anh không còn nói yêu tôi như trc nữa. Tôi hiểu mọi thứ đã thay đổi. Sau đó, anh nói chia tay. Anh nói không muốn tôi khổ. Tôi đau khổ lắm, nhưng vẫn tin tưởng, vẫn nghĩ là do anh mệt mỏi chuyện gia đình. Chúng tôi chia tay là những ngày tôi sống vật vờ, khổ sở, cố gắng không nghĩ tới để quên.

Hôm nay tôi phát hiện anh dùng 1 facebook khác và công khai yêu người khác khi chúng tôi vừa chia tay. Quen nhau 5 năm, yêu nhau hơn 2 năm mà không bằng 1 người mới quen hay sao. Tôi đau lắm. nhưng không dám khóc nữa.

Cuộc đời tôi sao lại phải trải qua những điều này, tôi đã bị phản bội, không phải 1 lần mà những 2 lần. Tôi thực sự mất niềm tin vào cuộc đời quá.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.