Đàn ông không thích phụ nữ có những tính này

Khó mà biết được đàn ông muốn gì, cần gì ở người phụ nữ một cách chính xác nhất vì chúng ta không phải là anh ấy. Tuy nhiên, chắc chắn đàn ông không thích phụ nữ có những tính như: lắm điều, hay ghen tuông vô cớ và thái quá...


Hầu hết đàn ông đều không thích phụ nữ có những tính mà anh ta coi là xấu như vậy, cho nên phụ nữ cũng cần nắm giữ những bí mật đàn ông để biết rõ thêm về họ. 

Dưới đây là một số tính cách ở phụ nữ mà đàn ông không thích chút nào. Chị em phụ nữ có thể tham khảo và nếu được thì nên thay đổi theo hướng tích cực nhé. 

Ghen tuông: 


Nhất là những chị em ghen tuông một cách mù quáng và thái quá. Trong tình yêu đúng là có yêu thì mới có ghen nhưng hãy ở một mức độ nào đó và hãy suy xét, nhìn nhận mọi tình huống một cách khách quan, không nên quá nghĩ ngợi rồi nghi ngờ, ghe tuông.

Đàn ông ban đầu có thể thấy bạn ghen tuông, ngờ vực mối quan hệ của anh ta với một cô gái nào khác thì sẽ có chút vui vì bạn cần anh ta. Nhưng nếu bạn thể hiện thái quá, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu và bạn sẽ dễ bị lụy anh ta đấy. 

Dựa dẫm tình cảm: 

Đàn ông là nơi để đàn bà dựa dẫm, nhưng nên nhớ là chỉ 1 phần nào đó và có thể chấp nhận được thôi. Đừng lúc nào cũng nhõng nhẽo, lúc nào cũng cần anh ta ở bên hoặc bất cứ một vấn đề gì bạn cũng gọi cho anh ta nhờ trợ giúp... 

Đối với một người đàn ông mà nói, họ thích người phụ nữ có thể độc lập về tình cảm, tài chính và khả năng tự xoay sở tình hình hơn là một cô gái lúc nào cũng réo gọi anh ta liên miên dù là chuyện nhỏ nhất.

Hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, đừng dựa dẫm vào anh ta quá nhiều nhé các cô nàng.

Lắm điều: 


Chắc chắn đây là thói quen của nhiều chị em phụ nữ, là tại vì phụ nữ mình có tính hay lo lắng, suy nghĩ nhiều rồi lại nói nhiều nên mới vậy.

Đàn ông họ sống vô tư lắm, ba cái nhỏ nhặt họ không muốn bị nói đi nói lại, càm ràm nhiều đâu. Nếu người đàn ông nào có ý thức thì họ sẽ tự thay đổi, còn ngược lại bạn có nói nhiều đến bao giờ cũng khó làm họ nghe theo mà lại còn chỉ trích bạn lắm điều đấy.

Chê bai người khác:

Đừng lúc nào cũng mở miệng ra là chê bai người khác thế nọ thế kia trước mặt các cánh mày râu bạn nhé. Họ nghe đấy nhưng sẽ nghĩ ở bạn là một con người nhỏ nhen, ích kỷ, hay đi xoi mói người khác đấy.

Xâm phạm riêng tư quá mức:


Ai khi yêu cũng muốn được biết người ấy làm gì, như thế nào mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó là luôn muốn người yêu phải theo ý của mình... Dừng ngay lại nhé, đàn ông không hề thích đâu. Bạn cũng không nên bắt anh ấy phải cho mật khẩu facebook, yahoo hay những điều gì tương tự nhé.

Coi tình dục là một vũ khí:

Đàn ông nào cũng thích tình dục cả, nhưng đừng vì thế mà 'trêu ngươi' anh ta. Đừng coi tình dục là vũ khí để trói buộc hay bắt ép anh ta làm điều gì cho bạn. Họ thực sự không được thì thôi chứ ít người một lòng một dạ, hết lòng hay vì bạn tất thảy đâu.

Hơn nữa, nếu 2 bạn còn yêu nhau nhưng bạn luôn dùng tình dục để khống chế anh tay thì anh ấy cũng không muốn lâu dài với bạn đâu.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.