Bạn trai 'đào mỏ' vẫn lớn tiếng chửi tôi rất thô tục

Bạn trai thường xuyên rủ tôi đi ăn, đi chơi, xem phim nhưng tất cả chi phí tôi đều lo hết. Anh yêu tôi chỉ để 'đào mỏ' nhưng vẫn lớn tiếng chửi bới tôi rất thô tục mặc dù sau đó 5 phút sẽ khóc lóc xin lỗi tôi ngay.


Xem thêm:

Vui mừng vì đã dứt được mối tình 'hãm' nhất cuộc đời


Chia tay người cũ, sẽ có người mới tốt hơn

Có ai từng yêu 1 người mà phải lo hết tiền cho bạn trai hay chưa? Từ tiền ăn trưa, xem phim, quần áo, tập gym... Tôi không nói là lo hết nhưng hầu như là thế, cùng lắm hôm nào người kia có tiền thì đủ trả 1 nửa thôi.

Có ai từng tin tưởng tuyệt đối vào sự chung thuỷ của 1 người, sau đó phát hiện người ta phản bội ngay trong lúc đang quỵ luỵ mình nhất không? Là tôi, chính tôi là người như thế. Tôi với người yêu, yêu nhau gần 2 năm. Người yêu tôi đẹp trai, cũng học giỏi ở 1 trường đại học có tiếng. 

Kể qua như này cho mọi người thấy anh ta yêu tôi như thế nào: cái gì cũng vì tôi, coi tôi như bà hoàng, có tí tiền nào là đưa hết cho tôi, điện thoại chỉ để gọi mỗi tôi. Giữa chỗ đông người cũng chỉ có mình tôi.

Nhưng khổ nỗi anh ta có cái tính hay nóng giận, đã nóng giận là chửi tục rất bậy với những từ ngữ thô tục không thể nào hơn. Có lần giữa đường, 2 chúng tôi có cãi nhau qua lại mà anh ta tức, sẵn sàng chửi và doạ đánh tôi. Chửi xong lại quay lại khóc lóc, qụy lụy xin lỗi tôi. Thế là tôi lại tha thứ cho hết lần này đến lần khác.

Nhà anh ta thì cũng nghèo, cha mẹ làm ruộng. Chị gái lớn 3 đứa con và còn 1 em gái bé nữa. Đã có lần tôi về nhà anh ta chơi, nhà hầu như không có cái gì giá trị. 2 năm qua tiền tình phí có khi đủ để tôi mua 2 chiếc iPhone 6S. Anh không có tiền nhưng có 1 tính sĩ, lúc nào cũng tỏ ra coi thường tiền mặc dù trong người không bao giờ có nhiều tiền cả. 


Có vẻ như người yêu đào mỏ' tôi

Ví dụ như khi tôi làm rơi 200 ngàn thì anh ta sẽ nói: 'Ôi giời có 200 ngàn, lúc nào anh đưa cho'. Tôi rất ghét tính đó của anh. Có lần như vậy, tôi đã nói lại thì anh ta gào lên nói: 'mày cho tao được bao nhiêu tiền mà xỉ nhục tao'. Càng ngày tôi càng quyết tâm chia tay, nhưng con người trọng tình nghĩa, bỏ nhau được 1-2 ngày, anh ta liên tục gọi rồi đến nhà xin, còn tôi thì lại ngồi lo trưa anh ta không có tiền ăn lại thương, lạnh rồi không có áo ấm cũng thương... cuối cùng cũng mủi lòng.

Lần nào cũng vậy, có xích mích về tiền bạc thì anh ta lại chửi tôi không thiếu một từ ngữ thô tục nào nhưng sau đó 5 phút lại xin lỗi tôi rất nhiều. Tôi cũng lại cho anh ta thêm cơ hội. Rồi một hôm, anh ta lại rủ tôi đi ăn, đi xem phim mà là đi ăn đồ nướng nhưng anh ta không có đồng nào cả.

Xong anh ta chọc tức tôi, tự nói rằng đang tán người khác, rồi còn cho tôi mật khẩu Facebook để chứng minh là anh ta nói thật. Tôi không tin đâu nhưng đến lúc vào thử coi thì là thật, cách nói chuyện vẫn đưa đẩy kiểu như đã từng tán tôi 2 năm trước. 

Người mà tôi vẫn thường tin tưởng một cách tuyệt đối, yêu thương và lo lắng cho từng tí giờ lại làm tôi đau như thế này. Tôi không hề liên lạc nhưng chính anh ta lại gọi cho tôi và khóc lóc, van xin. Tôi khâm phục mình vì hôm đó đã mạnh miệng mà nói qua điện thoại: 'nếu mày gọi tao chỉ để khóc thì tốt nhất là tắt đi'.

Chắc chắn là tôi sẽ bỏ anh ta nhưng thực sự bây giờ tôi đang rất sốc và buồn, tôi rất cần động lực để có thể rũ bỏ, mạnh mẽ mà sống tiếp.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn giãi bày, hãy gởi đến Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.