Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà

Tinh dầu bưởi rất tốt để chăm sóc da, chăm sóc tóc gãy rụng... Cách làm tinh dầu bưởi cũng rất dễ dàng lại nhanh thu được tinh dầu. Chị em có thể tự làm không cần phải ra ngoài mua nhé.


Xem thêm:

Cách trị rụng tóc bằng tỏi đơn giản


Tổng hợp những cách giảm rụng tóc từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Tinh dầu bưởi được coi là rất tốt cho việc chăm sóc tóc, giảm tóc gãy rụng và giúp tóc mọc nhanh trở lại. Tinh dầu bưởi thơm, có nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc. Chị em nào có vấn đề về tóc thì có thể cải thiện bằng cách dùng tinh dầu bưởi để dưỡng. 

Rất nhiều chị em đã tự làm tinh dầu bưởi tại nhà và thành công nhưng cũng có những chị em không thành công. Bài viết cách làm tinh dầu bưởi dưới đây sẽ giúp các bạn tự làm tinh dầu bưởi tại nhà nhé.- Các bạn gọt vỏ xanh của bưởi, càng lẫn ít cùi càng tốt nhé. 

- Cho vào nồi, đổ nước đến 1/3 phần vỏ bưởi, cho một cái chén con ở giữa nồi, đun cho sôi, đậy vung (ngược vung lại nhé).- Cho đá lạnh lên trên vung, vặn nhỏ lửa rồi đợi khoảng 10 phút là sẽ thu được tinh dầu. 

Lưu ý đừng để lâu quá sẽ bị lẫn nhiều nước. Đừng đậy vung từ đầu để tránh bị nổ vung.

Chúc chị em thành công!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.