Cách quan hệ để sinh con trai

Cuộc sống hiện nay đã hiện đại hơn so với trước rất nhiều, con người cũng đã có tư tưởng thoáng hơn trước về mọi mặt. Nhưng có thể nói việc sinh con trai, con gái thì vẫn chưa có được sự thay đổi tiến bộ, hầu hết các gia đình vẫn quan trọng đẻ con trai hơn.


Không phải bất cứ gia đình nào cũng vậy nhưng số đông là vậy, ông bà, cha mẹ vẫn có một niềm vui hơn hẳn nếu co con trai, cháu trai. Gánh nặng có thể đè lên vai người phụ nữ hoặc người đàn ông nếu chưa đẻ được con trai.

Làm thế nào để sinh con trai là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc. Trong quan hệ vợ chồng, có cách để sinh con trai dựa vào cách quan hệ, tư thế quan hệ, thời gian quan hệ... Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo cách quan hệ để sinh con trai dưới đây.

Sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng.

- Trước ngày rụng trứng của vợ 7-10 ngày, chồng không nên thủ dâm. Hai vợ chồng quan hệ một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày. Có nghĩa là nam giới để dành tinh trùng thật nhiều và khỏe mạnh, trong thời gian quan hệ để sinh con trai, các bạn chỉ nên quan hệ 1 lần/tuần để tinh trùng đạt chất lượng.

Lưu ý vợ chồng bạn nên quan hệ trước 3 giờ. Bạn có thể xác định trứng rụng bằng sử dụng nhiệt kế, que thử hoặc siêu âm canh noãn.

- Khi quan hệ nên kê gối cao ở dưới mông để tinh trùng có điều kiện vào sâu hơn.


- Quan hệ theo tư thế truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới) nên quan hệ nhẹ không nên mạnh quá để tránh rụng trứng đột ngột.

- Để sinh con trai thì chồng bạn nên đưa dương vật vào thật sâu bên trong tử cung để khi chồng bạn xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Sau khi chồng bạn xuất tinh thì bạn nằm ngửa, co hai chân lại rồi 3 tiếng sau thì đi tắm.

- Cả 2 vợ chồng đều phải giữ tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

Chúc vợ chồng bạn sẽ sinh được con trai theo ý muốn.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.