Cách sinh con gái theo ý muốn chính xác

Sinh con gái theo ý muốn là điều mong ước của không ít người, nhất là gia đình nào đã có con trai đầu lòng. Thông thường thì hầu hết các cặp vợ chồng đều muốn 'có nếp, có tẻ' để vui cửa vui nhà, hạnh phúc viên mãn.


Xem thêm:

Cách quan hệ để sinh con trai


Làm cách nào để sinh con trai?

Nếu trong trường hợp này, có thể bạn đang rất sợ tập 2 của mình lại là một chàng trai, vậy thì có thể áp dụng một số cách sinh con gái theo ý muốn dưới đây. Chúng tôi không dám khẳng định là sẽ chính xác 100% nhưng đã có nhiều cặp vợ chồng áp dụng cách sinh con gái này đã thành công.

Cách sinh con gái có thể dựa vào việc căn ngày rụng trứng, dựa vào chế độ ăn uống cũng như tư thế quan hệ của vợ chồng. Nếu như bạn đã sinh con trai theo ý muốn rồi thì hãy thử với bí quyết sinh con gái theo ý muốn này nhé.

Dựa vào ngày rụng trứng:


Nếu tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ giúp bạn sinh con trai, ngược lại, tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ giúp bạn sinh con gái. Cùng với đó, tinh trùng Y là loại bơi nhanh hơn tinh trùng X nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. 

Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Do đó, để chính xác thì bạn cần phải theo dõi quá trình rụng trứng của mình.

Căn ngày rụng trứng có thể dựa vào que thử rụng trứng, dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, dấu hiệu dịch nhầy âm đạo...

Dựa vào chế độ ăn uống:


Nếu muốn sinh con gái, các cặp vợ chồng lưu ý các điều sau:

- Bổ sung nhiều canxi, magiê và giảm ăn mặn. 

- Nên ăn nhiều chất chua, yaourt, uống nhiều sữa, sử dụng bánh mì lạt.

- Chế độ ăn để sinh con gái theo ý muốn phải được cả 2 vợ chồng áp dụng từ ít nhất 1 tháng thì mới có kết quả như ý muốn.

Với việc bổ sung các thực phẩm giàu magie, canxi sẽ giúp người phụ nữ tăng môi trường kiềm trong cơ thể khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều, chúng sẽ bơi nhanh đến gặp trứng và thụ thai, tạo ra bé có giới tính nữ.

Dựa vào tư thế quan hệ:

- Khi giao hợp, người chồng không cần vào sâu bên trong âm đạo của vợ.

- Người vợ không kê mông cao trong khi quan hệ tình dục.

- Sau khi tính toán ngày rụng trứng, giao hợp trước ngày rụng trứng và tránh giao hợp trong ngày rụng trứng để hạn chế tinh trùng Y.

Chúc các bạn sinh con như ý muốn!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.