Chồng ngoại tình bỏ bê vợ phải làm sao?

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi vừa lấy chồng được gần 1 năm. Tôi có chuyện khó nói, bây giờ tôi cũng không biết nên làm như thế nào? Mọi người cho tôi lời khuyên với.


Xem thêm:

Ly thân vì chồng nghe lời mẹ, đánh đập vợ giờ có nên quay lại


Bầu 8 tháng chồng vẫn đi chơi với người yêu cũ

Tôi và chồng lấy nhau được gần 1 năm nay, lúc tôi có bầu được gần 2 tháng mới đám hỏi. Sau đám hỏi được 2 ngày thì tôi bị sẩy thai, nhưng vợ chồng tôi vẫn làm đám cưới. Chồng tôi là 1 người chơi bời, lại có tính gái gú nữa, thời gian yêu cho tới lúc cưới tôi cũng rất vất vả với anh ấy.

Lúc cưới tôi anh ấy vẫn chưa có việc làm ổn định, tôi thì đang làm ở một nhà hàng. Cuộc sống vợ chồng khó khăn, tôi cũng vất vả nhiều vì chồng chưa có việc làm nên mọi thứ tôi đều phải lo. Trước đây chưa cưới chồng tôi ăn chơi lắm, tôi nghĩ cưới nhau về anh ấy sẽ tu chí làm ăn, sẽ lo lắng cho tôi, để bù đắp lại cho tôi phần nào. Nhưng cưới nhau được mấy tháng anh ấy lại sa đà vào ăn chơi, suốt ngày tụ tập, chơi bời rồi bỏ bê tôi. Tôi thì càng ngày càng gầy đi vì lo lắng nhiều thứ, còn anh ấy vô tâm vô tư không phải lo nghĩ gì nên càng béo càng đẹp trai.

Khoảng thời gian gần đây anh ấy có biểu hiện cứ theo bạn bè đi suốt ngày này qua ngày khác. Tôi nấu cơm lúc nào cũng ăn một mình, ốm đau cũng chỉ một mình, anh ấy cứ kệ tôi rồi đi suốt. Tôi có tìm hiểu thì biết được rằng anh ấy ra ngoài có cặp kè với một người con gái khác nữa. Mà người đó là một người không đàng hoàng cho lắm. Anh ấy ra ngoài tôi gọi hay nhắn tin đều không trả lời. Tôi có nhờ mấy đứa bạn tìm hiểu, thì biết được chồng tôi mang tiền cho cô gái kia.


Tôi ức chế lắm, nghĩ tủi thân vì tôi là vợ mà anh ấy không lo lắng cho tôi mà lại lo cho người khác.
Tôi buồn chán rồi sinh ốm yếu, tôi hỏi thì anh ấy chối, nhưg tôi biêt chắc chắn được chuyện chồng tôi có người khác là thật. Có hôm tôi vô tình thấy chồng tôi đi cùng với cô gái kia, chồng tôi còn xách túi cho cô ta nữa. Họ vui vẻ đi về phòng trọ của cô gái kia, lúc đó tôi cũng theo về phòng cô ta. Tôi bắt được, tôi vừa định lao vào đánh cô ta thì chồng tôi đẩy tôi ra. 

Hôm đó là ngày thứ 3 chồng tôi không về nhà rồi, lúc chồng tôi đẩy tôi ra, tôi bực quá nên đánh chồng tôi luôn. Đêm hôm đó, chồng tôi có về nhà nói chuyện, tôi cứ nghĩ là mọi chuyện bình thường rồi. Không ngờ chiều tối ngày hôm sau anh ấy đi ra ngoài rồi cũng đi cả đêm không về luôn. Tôi cảm thấy mình bị coi không ra gì, nên xếp đồ và định chuyển ra khỏi nhà.

Nhưng lúc đó chồng tôi về nói chuyện rồi tôi không đi nữa. Sáng hôm sau lại tiếp diễn như vậy, chồng tôi lại đi qua đêm không về. Tôi rất bực nên dọn ra ngoài luôn, giờ tôi vẫn đang ở chỗ bạn tôi được 2 bữa rồi. Chồng tôi vẫn không nhắn tin, hay gọi gì cho tôi cả. tôi gọi cũng không nghe máy. Tôi giờ ở nhà bạn nhưng cứ lo nghĩ tới chồng, giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi thì suy sụp hoàn toàn, còn chồng thì vẫn vui vẻ tụ tập với bạn bè. 

Mọi người khuyên tôi là bỏ chồng đi, nhưng thật sự tôi yêu chồng quá nhiều nên không đành lòng bỏ. Tôi rất muốn về nhà, nhưng vì tôi đã đi mà chồng tôi cũng không gọi tôi về, nên tôi cũng ngại về. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Tôi đang rối lắm, mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hãy gởi về hộp thư Info.tamsudanba@gmail để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.