Hoang mang vì chồng yêu thương vợ con hơn trước

Thực sự bây giờ tôi rất chán gia đình chồng, còn đối với chồng thì tôi cũng thấy hoang mang vì không hiểu sao anh lại thay đổi như vậy, lại yêu thương tôi, lo lắng cho tôi và con trở lại như vậy.


Xem thêm:

Chồng ở bên tôi nhưng luôn nghĩ đến người khác


Chồng lăng nhăng tôi có nên quay lại?

Hai năm trước tôi yêu anh, là chồng của tôi bây giờ. Trước đó tôi cũng yêu vài người nhưng khi đến với anh thì chưa bao giờ có bất cứ 1 ai khác. Rồi đến lúc bọn tôi chia tay. Khi chia tay được 1 tháng thì tôi phát hiện co bầu 2 tháng. Lý do chia tay cũng tại tôi không tốt. Sau đó tôi báo với anh là tôi có bầu thì anh rất suy sụp. Anh không chấp nhận còn nói xúc phạm mẹ con tôi, anh chửi bới rồi nói tôi phá đi.

Tôi thì vẫn kiên quyét giữ lại đứa trẻ. Thời gian đó anh quay lại với người yêu cũ. Tôi vẫn chấp nhận dù rất khó chịu vì còn yêu anh nhưng tôi không nói gì. Người yêu cũ của anh còn nói tôi hãy buông tha cho anh vì 2 người đó yêu nhau. Ở nhà thì cha mẹ anh cấm đoán ai cũng nói tôi nên bỏ con.

Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả nên tôi đã nghĩ là sẽ giữ con để nuôi và cha mẹ tôi cũng quyết định như vậy. Thời gian đó tôi rất suy sụp, không ăn uống cũng không làm gì cả. Bầu bí mà đêm nào tôi cũng khóc, bỏ cơm, may mà trời thương đến hôm nay con tôi vẫn khoẻ mạnh.

Đến lúc về xin cưới rồi thì chồng tôi nói nếu như tôi sinh con trai thì chồng mới về với 2 mẹ con, còn nếu em sinh con gái thì mẹ con tự nương tựa mà sống. Khi nghe những lời đó tôi muốn ngất đi, thương con lắm. Nhà chồng cách nhà tôi có 300 mét thôi, có lúc, có chuyện mà cha mẹ tôi chưa biết thì xóm làng cũng đã thủ thỉ, thêm thắt tình tiết rồi.


Đến lúc cha mẹ chồng sang sang xin cưới thì mẹ anh chửi bới xúc phạm tôi và coi thường cha mẹ tôi. Cha mẹ tôi cũng vì con mà nhịn. Từ hôm cha mẹ anh lại nhà tôi đến dạo gần đây là gần 1 tháng, tự dưng anh lại thay đổi, không còn qua lại, liên lạc với người yêu cũ nữa rồi ngày nào cũng qua chăm 2 mẹ con tôi làm cho tôi có cảm giác anh còn yêu thương tôi hơn trước.

Đúng là, lúc anh ta vô tình, lạnh lùng tôi cũng thấy sợ, bây giờ anh yêu thương trở lại tôi cũng cảm thấy thật hoang mang. Anh thì làm công an, cha mẹ anh nói nếu giờ muốn cưới thì 2 đứa tự ra thuê nhà mà ở rồi chúng tôi cũng thuê chỗ ở với nhau. Thời gian vừa rồi, cha mẹ anh không hề có một lời hỏi thăm nào cả. Tất cả đồ đạc là do cha mẹ tôi sắm sửa cho.

Tôi tủi thân lắm, anh chị chông thì ai cũng được cha mẹ chồng lo lắng cho còn vợ chồng tôi thì bị bỏ mặc. Đến bây giờ, con tôi được 4 tháng rồi nhưng gia đình chồng cũng chưa bao giờ hỏi han, bố chồng thì còn đỡ, còn nếu gặp mẹ chồng thì bà nguýt dài nguýt ngắn, tôi chào còn không trả lời tôi nữa.

Thực sự bây giờ tôi rất chán gia đình chồng, còn đối với chồng thì tôi cũng thấy hoang mang vì không hiểu sao anh lại thay đổi như vậy, lại yêu thương tôi, lo lắng cho tôi và con trở lại như vậy.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn giãi bày, hãy gởi đến info.thanhlamfc.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.