Ly thân vì chồng nghe lời mẹ, đánh đập vợ giờ có nên quay lại

Chồng rất nghe lời cha mẹ, mẹ chồng lại không ưa con dâu, nếu nghe mẹ nói điều gì về tôi là anh lại chửi bới, đánh đập tôi. Giờ anh xin lỗi muốn tôi quay lại, tôi nên làm gì?


Xem thêm:

Ức chế vì chồng bênh mẹ, nặng lời với vợ

Trăm ngàn nỗi khổ khi ở chung với nhà chồng và cô em chồng quá quắt

Mẹ chồng nhẫn tâm đòi giết con dâu và cháu nội

Tôi và chồng cưới nhau được gần 2 năm, chúng tôi đã có một con gần 10 tháng tuổi. Hiện tại, chúng tôi đã ly thân được gần 2 tháng. Chuyện làm dâu của tôi thực sự mệt mỏi và đầy chán nản, đã vậy, chồng tôi lại không biết thương vợ mà chỉ nghe lời mẹ.

Ngày còn ở chung với ông bà, mỗi lần vợ chồng có xích mích, cãi nhau nếu như hôm đó mẹ chồng không có ở nhà thì chỉ khoảng 5 phút sau là chúng tôi làm hòa, nhưng hôm nào có mẹ chồng ở nhà thì chắc chắn tôi hưởng 1 trận đòn nhừ tử từ chồng.

Thật nực cười, con trai và con dâu cãi nhau không bao giờ khuyên răn, giảng hòa hay điều gì tương tự mà bà lại đi xúi chồng tôi bỏ tôi, không có vợ này thì có vợ khác lo gì...


Nhiều lần tôi bị chồng đánh vô lý vì anh ta nghe lời cha mẹ, có lúc chẳng hỏi đầu đuôi chuyện ra sao mà cứ vậy đánh thẳng vào người tôi. Là do chồng tôi lập trường không vững, lúc nào cũng nghe mẹ, sợ mẹ buồn lòng trong khi mẹ chồng lại cứ thái độ với con dâu... Tôi rất buồn anh ấy về chuyện này.

Đã vậy, mỗi lần chửi tôi toàn lôi mẹ tôi ra chửi, nếu tôi cãi lại thì nói tôi mất nết rồi tiếp tục đánh chửi tôi. Quá nhiều lần như vậy, tôi cũng cảm thấy không thể chung sống với chồng và gia đình chồng được nữa nên quyết định về nhà cha mẹ đẻ. Khi đi thì cha mẹ chồng và chồng ngăn cản, không cho mang con đi nhưng đuổi tôi đi.

Đến bây giờ, sống ly thân gần 2 tháng thì anh lại gọi điện xin lỗi, anh nói anh đã biết anh sai vì nghe lời cha mẹ, đánh chửi tôi, anh muốn tôi về anh sẽ bù đắp và sống tốt với tôi hơn... 

Tôi né tránh thì anh tìm gặp cho bằng được, tôi đi làm ở đâu anh cũng tìm đến tận nơi... Tôi bây giờ đang rất rối trí, có nên quay lại nhà chồng nữa hay không. Nếu không quay lại tôi thấy tội nghiệp cho con, mà quay lại tôi sợ vẫn cái cảnh làm dâu, cha mẹ chồng chửi bới, chồng đánh đập như trước, tôi sợ lắm. 

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn giãi bày, hãy gởi đến Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.