Tử vi ngày 3/11/2015, xem tử vi Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/11/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 3/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Ba của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 3/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.


Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Thiên Bình

Ngày 3/11/2015. Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào?

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Thần Nông

Hôm nay Thần Nông sao có nhiều thứ làm bạn rối bời và hoài nghi thế này? Có những việc bạn luôn cho rằng chúng hiển nhiên sai rồi, nhưng hôm nay bạn còn tự hỏi mình liệu còn việc nào khác bạn đã vốn rất tin tưởng trước kia sẽ không đúng như bạn nghĩ? Uhm, vậy đây chính là thời gian để bạn tự đánh giá và xem xét lại những gì mình đang nghi ngờ, điều này cũng đáng để làm thôi mà.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Nhân Mã

Sự hài hước mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho Nhân Mã trong ngày thứ Ba này. Đầu óc hoạt động hiệu quả giúp bạn "thổi bay" mọi áp lực cuộc sống và khởi xướng những điều thú vị cho bản thân và mọi người xung quanh, cố gắng phát huy nha.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Ma Kết

Cuộc thảo luận với một vị khách hàng nào đó sẽ giúp Ma Kết có một tuần mới khởi động với nhiều điều thú vị để học hỏi, khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu thêm kiến thức của mình thông qua họ, và từ đó, bạn có những bước tiến giá trị trong đời sống.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Bảo Bình

"Thật khó khăn để tiếp cận với ai đó không bao giờ có thể hiểu được chân lý sống của mình!" Đây là điều mà Bảo Bình sẽ dùng phần lớn thời gian của ngày hôm nay để ngẫm nghĩ cũng như tìm ra cách giải quyết. Chúc bạn thành công nhé!

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Song Ngư

Những thành quả giá trị trong sự nghiệp (liên quan đến giáo dục, truyền thông... ) gõ cửa nhà Song Ngư khi tuần mới đến và khiến bạn có chút choáng ngợp. Hẳn nhiên bạn đã rất nỗ lực để đến được với cái đích này, và đây là ngày để ăn mừng một chút đấy, đừng giấu niềm vui của mình nhé.


Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Bạch Dương

Vấn đề tiền bạc diễn ra trong ngày hôm nay buộc bạn gần như phải sử dụng hết tất cả chất xám của bản thân. Ngay cả những món hàng tưởng chừng như cỏn con cũng khiến Bạch Dương phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Một công việc làm thêm bán thời gian là một gợi ý dành cho bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Kim Ngưu

Nhiều Kim Ngưu sẽ thấy tình trạng phá sản của mình và nhận ra rằng họ cần phải chuyển đổi sang cấp độ khác. Đừng bám víu vào những gì lỗi thời; một số thành tích trước đó của bạn không còn có liên quan nữa và cần phải được sửa đổi. Bạn có thể cố gắng chỉ là một chút mà không quá khó để tạo sự độc đáo và hợp thời trang.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Song Tử

Song Tử nên tranh thủ ngày hôm nay rủ bạn bè chơi thể thao đi nhé. Những hoạt động như thế này chẳng những giúp sức khỏe của bạn luôn tốt và ổn định, lại còn có thể tăng cường tinh thần đồng đội và bạn bè nữa. Hoặc bạn cũng có thể rủ cả nhà cùng đi pinic ngoài trời, rồi cùng tổ chức trò chơi với nhau, cũng sẽ thú vị lắm đó nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Cự Giải

Trong quá trình xử lý đưa ra quyết định trong công việc, Cự Giải sẽ khám phá ra những ý tưởng đầy thú vị. Bạn cũng cần phải sắp xếp giải quyết các công việc một cách ổn thỏa, có thứ tự trước khi có được những niềm vui vào ngày mai. Buổi tối, tin vui về tài chính sẽ gõ cửa nhà bạn nữa đấy nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Sư Tử

Sư Tử đạt được những thành quả giá trị liên quan đến những công việc sáng tạo trong ngày đầu tuần này, và đừng bỏ lỡ thông điệp mà tiềm thức gửi đến bạn. Ghi những ý tưởng hay ra giấy và sử dụng chúng nhé, bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả của mình đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Xử Nữ

Thứ ba chắc chắn sẽ là ngày mà bạn giao tiếp nhiều và thường xuyên đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn đến từ những người Xử Nữ yêu quý. Nếu vẫn còn độc thân, Xử Nữ được dự đoán sẽ bắt đầu tấn công đối tượng đã "ngắm" đến từ lâu cũng ngay trong ngày hôm nay.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.