Tử vi ngày 6/11/2015, xem tử vi Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/11/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 6/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 6/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.


Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Xử Nữ" 

Sẽ có những rắc rối nảy sinh trong vấn đề tài chính, chúng sẽ khiến Xử Nữ không được thoải mái cho lắm trong các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên có thái độ bao dung nha, đừng tỏ ra quá lạnh lùng, có thể một vài mối quan hệ sẽ đổ vỡ một cách rất đáng tiếc, tốt nhất là hãy tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Sư Tử" (23/7 - 22/8)

Những trở ngại diễn ra vào ngày thứ 6 này không đơn giản chỉ cướp mất lòng quyết tâm của Sư Tử mà còn gây ra những tổn thương vô cùng sâu sắc. Hơn bao giờ hết, Sư Tử ước gì mình có thể phá vỡ bức tường tình cảm giữa bạn với ai đó trong gia đình.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Cự Giải" (22/6 - 22/7)

Sự năng động và nhiệt tình sẽ mang lại cho Cự Giải nhiều cơ hội thăng tiến, bạn nên nắm bắt chúng thật nhanh nha, cơ hội chỉ đến một lần và cần phải biết tận dụng để gặt hái thành công. Ngoài ra, mọi thứ có vẻ không được dễ dàng cho lắm, đòi hỏi phải kiên trì, nhẫn nại mới có thể có được những kết quả tích cực. Cố gắng lên nghen!

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Song Tử" (21/5 - 21/6)

Song Tử háo hức muốn học hỏi những kiến thức mới mẻ, bạn hào hứng tìm tòi, khám phá. Tuy nhiên, thử thách đặt ra cho bạn hôm nay chính là những vấn đề mà dù cố gắng tìm hiểu, bạn vẫn không thể tìm ra tính logic của nó. Tốt nhất, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Kim Ngưu" (20/4 - 20/5)

Những giấc mơ gần đây Kim Ngưu gặp thật ra không đơn giản và vô nghĩa như bạn nghĩ đâu. Nếu chịu khó dành một chút thời gian sau khi tỉnh dậy để nhớ lại những gì bản thân đã trải qua trong giấc mơ, Kim Ngưu chắc chắn sẽ khám phá ra hướng đi mới cho chính mình.

"xem boi ngay 6/11/2015" của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nhiều niềm vui sẽ đến vào đầu ngày, chúng sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Một ngày thành công ngoài mong đợi phải không nào? Nhưng bạn cũng không nên thể hiện niềm vui của mình một cách thái quá nha, bởi vì sẽ có những người chờ lúc bạn sơ hở sẽ tìm cách nói xấu bạn liền đó.


Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Song Ngư" (19/2 – 20/3)

Cách nhanh nhất để học hỏi những điều mới mẻ về chính mình là khám phá những giới hạn của bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy những thông tin mới mẻ về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, giúp sợi dây kết nối giữa cả hai bên chặt chẽ hơn. Chuyện tình cảm của Song Ngư đang khá đặc biệt. Song Ngư không cảm thấy thoải mái khi có điều khiện gặp gỡ người yêu thay vào đó là cảm giác cố chịu đựng.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Bảo Bình" (20/1 – 18/2)

Bảo Bình háo hức muốn học hỏi những kiến thức mới mẻ, bạn hào hứng tìm tòi, khám phá. Tuy nhiên, thử thách đặt ra cho bạn hôm nay chính là những vấn đề mà dù cố gắng tìm hiểu, bạn vẫn không thể tìm ra tính logic của nó. Tốt nhất, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Ma Kết" (22/12-20/1)

Hôm nay, Ma Kết hãy tìm cho mình những thú vui khác ngoài công việc, đừng tập trung quá vào việc xây dựng sự nghiệp. Ma Kết cần phải biết cách làm cho cuộc sống trở nên không nhàm chán, mở rộng quan hệ xã hội cũng là một cách để bạn làm cho mình trở nên hoạt bát và năng động hơn. Bạn cần phải làm cho cuộc sống trở nên cân bằng hơn nha.

Bói "tử vi" thứ 6 ngày 6/11/2015 của Nhân Mã" (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên có kế hoạch tham gia một vài hoạt động thể thao hoặc cộng đồng vào cuối ngày, chúng sẽ giúp bạn trở nên năng động, hoạt bát hơn và không bị căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập hết công suất. Bên cạnh đó, một vài mối quan hệ cá nhân, đặc biệt trong mối quan hệ bạn bè sẽ nảy sinh một vài hiểu lầm khiến bạn tốn khá nhiều công sức để gàn gắn lại, nhưng bạn sẽ làm được.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Bọ Cạp" (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy cô đơn một chút trong ngày hôm nay bởi dường như mọi người không thể hiện sự quan tâm của họ đối với Bọ Cạp. Tuy vậy, bạn nên xem đây là cơ hội hiếm có để được làm bất cứ điều gì bản thân mong muốn mà không sợ bị phán xét.

Bói "tử vi thứ 6 ngày 6/11/2015 của Thiên Bình" (23/9 – 22/10)

Sự kiên trì của Thiên Bình được trả công xứng đáng, khi bạn bè sẵn lòng hỗ trợ, ủng hộ những chọn lựa của bạn. Hãy biến hôm nay thành một ngày đặc biệt, khi bạn thay đổi guồng quay quen thuộc và hướng tới các hoạt động xã hội. Lời khuyên nho nhỏ cho bạn: đừng mải vui mà quên mất việc nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho mình nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.