Tử vi ngày 9/11/2015, xem tử vi Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/11/2015, cùng thanhlamfc.com xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo - ngày 9/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 9/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư


Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Thiên Bình

Việc cập nhật thông tin mới thực sự quan trọng, nếu như Thiên Bình muốn có sự điều chỉnh kịp thời trong từng hướng đi của mình ngày này. Chính sự nhạy cảm và khéo léo của bạn sẽ giúp mọi việc, mọi mối quan hệ xuôi chèo, mát mái đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Thần Nông

Bạn nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời tán dương mà mọi người dành cho mình. Tuy nhiên với công việc thì bạn nên thận trọng một chút, càng cẩn thận với các chi tiết nhỏ nhặt, bạn càng kiểm soát vấn đề dễ dàng hơn và khiến bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Ma Kết

Chẳng ai có thể biết Ma Kết cần gì, để giúp đỡ nếu như bạn không trực tiếp mở lời ngày hôm nay. Hãy mở lòng, chia sẻ những mong mỏi của mình, và chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế, thay vì thiên về cảm xúc quá nhiều đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Bảo Bình

Kết hợp giữa sự sáng tạo và kỹ năng cầm trịch sẽ giúp Bảo Bình tổ chức một bữa tiệc vui vẻ đấy. Tuy nhiên cũng nên để ý lời ăn tiếng nói, nếu không có thể bạn sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân phải ngại ngùng đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Song Ngư

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì ngày 9/11/2015 là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.


Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Bạch Dương

Trong ngày hôm nay, thận trọng trong các mối quan hệ mới là lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương, đơn giản vì việc giao tiếp sẽ không dễ dàng như bạn trông đợi. Có thể bạn sẽ hơi cáu giận cho đến khi mọi thứ rõ ràng, Kiềm chế và thận trọng tìm ra sai sót để sửa chữa là mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi mà.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu có cảm giác như thể bạn không tài nào ngồi yên một chỗ vậy, bạn hoạt động không ngừng, xoay sở không ngừng. Nhưng quan trọng là mỗi bước đi đều đưa bạn tới với nơi bạn muốn, làm điều bạn thích, vậy thì cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Song Tử

Trừ khi Song Tử muốn vướng vào các cuộc tranh cãi không cần thiết, nếu không thì bạn nên tự làm mọi việc và cho bản thân những khoảng thời gian riêng tư, hôm nay sẽ là một ngày khá đặc biệt cho chuyện tình cảm đấy. Khi giao tiếp thì bạn cũng nên chú ý một chút, đừng để ai phải thấy khó hiểu và băn khoăn nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Cự Giải

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Sư Tử

Một ngày bận rộn đầu óc của Sư Tử, bạn cảm giác như thể đầu mình nổ tung trong vô vàn những luồng suy nghĩ khác nhau. Hãy kiềm chế những xúc cảm của mình và trở nên thực tế hơn một chút, đồng thời có kế hoạch cụ thể trong việc xử lý những vấn đề đó nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Xử Nữ

Nếu Xử Nữ không thẳng thắn, kiên quyết thì bạn sẽ bị gọi là kẻ gàn dở đấy, cho nên chỉ khi nào bạn sẵn sàng thì hãy gật đầu nhé. Ngày hôm nay cũng là lúc bạn đặc biệt hào hứng được chia sẻ, giãi bày những ý tưởng của bản thân và chờ mong một đối tác tin cậy để gửi gắm tâm huyết. Vậy thì yên tâm đi nhé, những điều bạn ao ước sẽ trở thành sự thật sớm thôi.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.