Giá bán Fender FA-100 ở Tỉnh Cao Bằng

Tiệm bán Guitar acoustic Fender FA-100 tại Tỉnh Cao Bằng


Nhiều người thường nói vui rằng Khi bạn đi tìm mua cây Ghi ta thùng, thế nào bạn cũng gặp phải cái tên Fender. Chắc chắn là nó sẽ có mặt trong bất cứ cửa hàng nhạc cụ nào mà bạn ghé qua, nếu không thì nơi đó ko đáng cho bạn ở lại lâu hơn.

Thật vậy, mỗi cây đàn đều có các thông số kỹ thuật riêng biệt, nhưng guitar fender fa100 là lựa chọn cơ bản, mức giá thấp nhất và cây này xứng đáng được phải gọi là chiếc đàn dành cho người mới tập chơi.

Hiệu năng & tính năng của Fender FA-100
Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận ra ngay đó là cây đàn full size - một chọn lựa rất tốt cho cả nguời mới tập chơi. Dĩ nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - nhưng Các cây đàn đó K dành cho bạn.

Một trong những yếu tố khác mà bạn có thể nhận ra ngay là giá cây Ghi ta này chỉ 3.650.000 Đ, tin tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn chưa chắc chắn niềm yêu thích Ghi ta này là chơi nhất thời hay chơi dài lâu.

Âm thanh guitar Fender FA-100 ra sao?
Là một người mới bắt đầu đánh đàn guitar, bạn K nên mong đợi quá nhiều từ âm thanh. Ngay cả một tay Ghi ta giỏi & một bộ dây đàn mới, chúng tôi tin rằng bất kỳ chiếc đàn Ghi ta nào cũng có âm thanh nghe được. Đối với hầu hết người mới bắt đầu đánh đàn guitar, chất lượng âm thanh chưa phải là chuyện để bạn lưu tâm quá nhiều.

Fender FA-100 được cấu tạo với mặt đàn làm bằng gỗ ép vân sam (đặc trưng cho hầu hết các đàn Ghi ta thùng) và basswood ở mặt sau & mặt hông.

Điều này có nghĩa là bạn phải hy sinh một chút chất lượng âm thanh để tiết kiệm được một khoản tiền quá lớn bởi vì guitar bằng gỗ rắn chắc sẽ đắt tiền hơn gấp nhiều lần.

Trên hết, tất cả âm thanh bạn sẽ nhận được từ cây Ghi ta thùng Fender FA-100 đáp ứng đủ đầy cho cả những ai chưa từng chơi một chiếc đàn guitar nào trước đây. Bài viết mới nhất: đàn guitar classic mua ở đâu tại Huyện Thạch An

guitar Fender FA-100 cho cảm giác chơi như thế nào?
Như chúng tôi đã nói, Fender FA-100 là một cây guitar có kích thước rất lớn nhưng đừng để điều đó làm bạn giảm đi niềm đam mê. Theo thuật ngữ Ghi ta, thùng đàn đặc biệt này được biết đến như là dáng hình dreadnought. Về căn bản nó chỉ là một phong thái guitar acoustic & là một trong những cây đàn phổ biến nhất.

Khi bạn chơi FA-100, bạn hãy nhấn các ngón tay của mình xuống mặt phím khá dễ dàng. Đó là khả năng chơi và đối với một chiếc đàn Ghi ta, nó thật sự ko tệ chút nào vì dây đàn càng gần mặt phím thì bạn càng dễ chơi.

Tin tốt là dây đàn Fender FA-100 rất gần với phím đàn nhưng có thể nó làm bạn ko vui mấy đó là một số người mua phàn nàn rằng đôi khi họ nhận được một tiếng ồn ồ ạt, điều đó xảy ra khi dây vô tình chạm vào phím. có rất nhiều cách sửa lỗi này nhưng đối với một người mới đệm guitar thì bạn hãy dễ dàng cho qua. Xem thêm: đàn fender giá rẻ tại Tỉnh Cao Bằng

 

Share on Google Plus

About Thanh Thái NTD

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.