Guitar takamine Gd10 mua ở đâu ở Tỉnh Long An

Guitar takamine Gd10 mua ở đâu ở Tỉnh Long An

Đàn Guitar Takamine GD10 được thiết kế dáng Dreadnought truyền thống. cấu tạo thùng đàn lớn cho âm thanh rất mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Thông số kĩ thuật của Takamine Gd10

+ Guitar takamine Gd10 nổi bật với cấu tạo dáng Dreadnought truyền thống. Đó là dáng đàn quen thuộc, được dùng phổ biến nhất trong nửa thế kỷ trước. Takamine Gd10 có thùng đàn khá lớn cho âm thanh mạnh mẽ, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Những điều chưa biết: đàn guitar acoustic mua ở đâu ở Tỉnh Long An

+ Takamine Gd10 có mặt trước được làm bằng gỗ Spruce. Đó là loại gỗ có độ bền & độ dẻo dai cao, được dùng khá phổ biến để làm đầu đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng & nhẹ, có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Đặc biệt Guitar takamine Gd10 có độ ngân lâu trong thùng đàn, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

+ những loại gỗ Mahogany có thể được tìm thấy ở Trung Mỹ & vùng Caribbean. Mahogany được sử dụng để làm đầu đàn , hoặc được dùng để làm lưng và 2 bên của đàn Guitar. Loại gỗ này có trọng lượng nhẹ hơn gỗ hồng mộc, Koa, nhưng âm thanh rất rõ ràng vs trebles chuẩn & tầm trung. Âm thanh ấm và hợp vs nhạc fingerpickers, blues.

+ Đàn Guitar Takamine GD10 có cần đàn mỏng, cho cảm giác chơi mượt mà. Cần đàn được làm = gỗ mahogany vs lớp sơn satin & mặt phím gỗ avangkol bán kính 12” giúp tối ưu hóa lối chơi & cho chính bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

+ Đàn Guitar Takamine GD10 bao gồm các tính năng khác như: một ngựa đàn pin-less ovangkol cho việc thay dây đàn tiện lợi hơn, nut và xương ngựa đàn bằng nhựa tổng hợp, pearloid dot inlays, bộ chỉnh âm chrome die-cast & một màu sắc đơn giản mà K kém phần thu hút Natural satin. Tham khảo thêm: gia dan guitar takamine ở Tỉnh Long An

[CENTER]
[b]Những thắc mắc về mua hàng, Khách hàng có thể tìm đến:[/b]

ÂM Nhạc Việt Thanh

Trụ sở I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3830 4614 - 0909 046 613

Trụ sở II: 651 Phạm Văn Thuận, Tân Mai,TP Biên Hoà, Đồng Nai
ĐT: 0938 809 307
[/CENTER]

 

Share on Google Plus

About Thanh Thái NTD

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.